Carolina Herrera Bad Boy

1.900.000 2.600.000 

Năm phát hành: 2019

Nồng độ : Eau de Toilette

Phong cách: Sexy, Thu hút, Phong trần , Gợi cảm , tinh tế , Hấp dẫn.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: hạt tiêu trắng, hạt tiêu đen, cam bergamot xanh Ý

Hương giữa: gỗ tuyết tùng, cây xô thơm

Hương cuối: đậu tonka, ca cao absolute, gỗ hổ phách

Carolina Herrera Bad Boy – 100ml Tester
1.900.000 
Carolina Herrera Bad Boy – 100ml
2.600.000 

BAD BOY – sản phẩm mới tinh dành riêng cho những anh chàng phong trần và gợi cảm vừa được thương hiệu CAROLINA HERRERA cho ra đời và năm 2019 .CAROLINA HERRERA BAD BOY là mùi nước hoa nam thứ chín trong bộ sưu tập nước hoa Herrera. Dòng nước hoa CH cũng bao gồm 10 loại nước hoa dành cho nữ, dòng nước hoa Herrera Confidence gồm 12 loại nước hoa, dòng nước hoa Herrera Confingu Eau de Toilette gồm sáu loại nước hoa, Herrix Confingu Elixirs và năm loại dầu tinh khiết Herrera.

bad boy 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Một chút bản ngã yếu đuối đâu phải nép riêng vào phái yếu. Bad Boy Carolina Herrera ra mắt trái ngược nhưng vẫn một phần rất phù hợp khi đứng cạnh bản Good Girl, Bad Boy với bản tính của một gã trai hư nhiều hứa hẹn sẵn sàng làm xiêu lòng mọi quý cô.

bad boy - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

BAD BOY thể hiện tính hai mặt của con người trong biểu tượng táo bạo của nam tính mới. Mạnh mẽ nhưng nhạy cảm, anh hùng nhưng dễ bị tổn thương, BAD BOY tự tin vào chính mình, nắm lấy mọi khía cạnh của tính cách trái ngược của mình. BAD BOY Eau de Toilette nắm bắt được nhiều khía cạnh của soái ca đương đại trong một mùi hương hiện đại bùng nổ nhưng tinh vi.

bad boy 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Bad Boy chính xác là một bản điêu khắc giới hạn của CH. Lấy hình ảnh tia chớp kiến tạo nên thân chai, chẳng mấy ai có thể xuất ra cái ý tưởng độc đáo này. Tia chớp này là một nét văn hóa biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng, chính là cái tâm thế mạnh bạo tiềm ẩn sẵn có bộc lộ không hề báo trước mới bao bọc được người phụ nữ của mình.
carolina herrera bad boy parfum perfume 2019 001 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Bad Boy EDT nhắm đến phái đàn ông mạnh mẽ không ngại mạo hiểm, đưa sự tinh tế mạnh bạo của mình để khám phá thế giới mùi hương của một gã trai hư tốt tính.
bad boy 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Phiên bản nam tính mới xuất hiện trong một chai điêu khắc rất hấp dẫn với thành phần là cam bergamot xanh, cây xô thơm, hạt tiêu, đậu tonka, cacao, gỗ tuyết tùng và gỗ hổ phách . Kết quả là một mùi hương nam tính thủ công với một cạnh sành ăn nổi bật. Hương thơm được đóng gói trong một chai hình tia sét – sự thay thế điêu khắc cho giày cao gót của Good Girl.

bad boym4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Bad Boy thể hiện tính hai mặt, đối lập trong cuộc sống của người đàn ông bằng sự sốc nổi hương cay phương Đông nồng nàn của tiêu đen và tiêu trắng ở note hương đầu. Mạnh mẽ như thế nhưng vẫn có một góc dễ tổn thương cần sự an ủi nhẹ dịu của tuyết tùng và cây xô thơm. Đối lập với ánh sáng của tầng hương đầu, chuyển dầm về mùi hương tối đậm hơn của cacao, đạu tonka và hổ phách trầm ấm. Tạo nên trọn vẹn một hiến phẩm mang hơi thở của người đàn ông đương đại, không cầu kỳ, quyết đoán dễ đồng cảm với cái đẹp, phả vào một chút say mê bí ẩn mang dấu ấn ngọt ngào khó phai.

SIZE

, ,