Amouage Interlude 53

9.600.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm Hương Amber Woody

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Extrait De Parfum

Nhà pha chế: Pierre Negrin

Độ lưu hương: Lâu Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – bán kính trên 2m

Phong cách: Ấm áp, Nam Tính, Mạnh Mẽ

Hương đầu: Cam Bergamot, Oregano, Ớt anh đào
Hương giữa: Hổ phách, Nhũ hương, Nhựa Thơm
Hương cuối: Da thuộc, Khói trầm hương, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương

Amouage Interlude 53 – 100ml
9.600.000 
GTIN: 701666315995 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , ,
Brand:Amouage

Amouage Interlude 53  là Phiên bản mở rộng từ “Interlude Man”. Interlude 53 là thành quả biến đổi chậm rãi từ nguyên liệu nguyên bản, Amouage đã mất 6 tháng sau khi điều chế, mới chính thức đưa “Interlude 53” đến giới mộ điệu. Interlude 53 sở hữu lượng tinh dầu cao nhất nhất từ trước đến nay. Amouage vẫn trung thành công thức mang nguyên tố “Di Sản” Oman tuyệt mĩ, cộng hưởng kỹ xảo chế tác tráng thuỷ tinh trong suốt làm nên đẳng cấp bất biến.

Amouage Interlude 53 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Amouage Interlude 53 mới được tạo ra để đưa vũ trụ Interlude lên một cấp độ khác. Thành phần dựa trên công thức ban đầu, nhưng được pha chế với 53% nồng độ nước hoa khổng lồ, mang lại một nốt hương hài hòa cho điểm ban đầu.

Amouage Interlude 53 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Đọc thêm về những ý tưởng trước khi ra mắt lần này trong cuộc phỏng vấn độc quyền của chúng tôi với Renaud Salmon: “Ở ngã tư của sự tập trung cao độ và quá trình lão hóa kéo dài, một phiên bản bổ sung tuyệt vời của một trong những sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của Amouage – Interlude Man – hiện được bào chế với liều lượng 53% và được ủ trong 6 tháng tại nhà máy của chúng tôi ở Muscat, tiết lộ những khía cạnh và chiều sâu tiềm ẩn của hình thức ban đầu của nó. Nơi Interlude Man là sự hỗn loạn đầy màu sắc, thì sự trưởng thành của Amouage Interlude 53 truyền đi sự hoàn chỉnh và hài hòa hơn”

SIZE