Hermes Twilly d’Hermes Eau Ginger

2.850.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ Gỗ Xạ Hương

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Tươi Mới, Năng Động, Tinh Tế

Hương đầu: Hoa mẫu đơn;
Hương giữa: Gừng và Kẹo gừng;
Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng.

Hermes Twilly d’Hermes Eau Ginger – 85ml
2.850.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Hermès

Hermes Twilly dHermes Eau Ginger 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hermes Twilly d’Hermes Eau Ginger là phiên bản thứ ba nằm trong BST Twilly Hermes. Thành viên mới nhất của BST mang đến sự cải tiến mới trong hương thơm khi khai thác hương thơm của gừng. Từ đó giúp cho sản phẩm thế hiện sự tươi trẻ, táo bạo và sống động của giới trẻ. Thổi một làn gió ấm áp, tràn đầy sức sống vây quanh nàng. Hermes Twilly d’Hermes Eau Ginger sở hữu nhóm hương hoa cỏ gỗ xạ hương cho nàng sự vui vẻ, phấn khởi để bắt đầu ngày mới mỗi ngày.

Hermes Twilly dHermes Eau Ginger - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hermes Twilly d’Hermes Eau Ginger tạo nên một cô gái trẻ trung, phóng khoáng đúng với tinh thần của những cô gái trẻ hiện đại. Hương thơm mở đầu đầy nhẹ nhàng, tinh tế với hương hoa mẫu đơn. Để ngay sau đó sáng bừng sức sống với hương gừng sống động, tươi sáng. Thêm chút ngọt ngào, cuốn hút từ vị kẹo gừng để hương thơm trở nên hài hòa hơn, Cuối cùng nốt hương ấm áp, mang sự xanh ngát của núi rừng từ hương gỗ tuyết tùng bao trọn lấy nốt hương cuối.

Hermes Twilly dHermes Eau Ginger 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mùi hương Twilly Eau Ginger thể hiện tính cách tỏa nắng, rạng rỡ và vui vẻ. Tiếng cười & niềm vui lấp lánh lan toả không gian xung quanh luôn.

SIZE