Kenzo L’eau Pour Femme

1.700.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ Biển

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 1996

Nồng độ: Eau de Toilette

Phong Cách: Tươi Mát, Tinh Tế, Gợi Cảm

Hương Đầu: Hoa tử đinh hương lục, Quả quýt hồng, Cây Sậy, Cây bạc hà, Hồng tiêu.

Hương giữa: Hoa tím, Tiêu, Hoa súng, Quả đào trắng, Hoa loa kèn đỏ (Amaryllis), Hoa hồng.

Hương cuối: Hương Va ni, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương trắng.

Kenzo L'eau Pour Femme – 100ml
1.700.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Kenzo
Kenzo L’eau Pour Femme – Bông sen toả hương thơm ngát
Tôi từng luôn mặc định nước không mùi không vị không hình hài, nhưng Kenzo đã làm tốt vai trò của một nhà chế tạo hương thơm khi cho ra đời L’eau Pour Femme. Một mùi hương vô cùng nhẹ nhàng, tinh khiết và tinh khôi tựa nước – cội nguồn của sự sống. Hương bạc hà the the mát lạnh ẩn khuất trong nước, lại thoang thoảng dịu nhẹ từ hoa sen, hay chút ấm áp từ gỗ và tuyết tùng. Những âm hưởng của bản tình ca từ những sóng nước mênh mang, dìu dặt được khắc hoạ trong L’eau Par Pour Femme tinh tế, thanh nhã, trong trẻo dịu dàng, xoá đi tất cả những buồn phiền mệt mỏi.
Kenzo Leau Pour Femme 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Hãy thử khoác lên mình mùi hương Kenzo L’eau Pour Femme – mùi hương của những cánh sen trắng thoát tục, những bông hoa loa kèn đỏ cao gầy mỏng manh và vanilla mềm mại trong chiếc chai đơn giản và trong suốt. Bạn sẽ thấy yêu Kenzo L’eau bởi khi thứ nước trong trẻo rịn vào da thịt không khác gì hoa sen trắng ngậm mưa đang nở trên da bạn dịu dàng quá đỗi.
Kenzo Leau Pour Femme 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
 “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng, Để làm gì, để gió cuốn đi…..” Kenzo L’eau Pour Femme đơn giản là mùi hương dành cho một ngày mưa, một ngày sống chậm lại, lắng nghe nhịp đập trái tim mình, để cảm nhận hơi thở của tâm hồn và gột rửa mọi ưu phiền, giữ lại một tâm hồn thoải mái và bình yên, chẳng phải rất tuyệt sao?
SIZE