Roja A Midsummer Dream

7.200.000 

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ: Eau De Parfum

Nhà pha chế: Roja Dove

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong Cách: Sang Trọng, Thu Hút, Lôi Cuốn

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa cam, Rêu sồi Moss, Cây hoắc hương, Bạch đậu khấu, Dấu trám, Hồng tiêu

Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, An tức hương, Hương Va ni, Hạt cà rốt, Hoa diên vĩ (Orris), Xạ hương

Roja A Midsummer Dream – 100ml
7.200.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Roja Dove
Có những thứ có tiền cũng không thể mua được, ví dụ như những gì tinh tuý Roja Dove đem lại cho những vị khách xa xỉ trên toàn thế giới !!
Theo đúng phong cách của Roja A Midsummer Dream được “nhào” các note mùi vô cùng nhuần nhuyễn. Thực sự không đơn giản để bạn có thể ngửi, rồi đọc bên trong Roja A Midsummer Dream có những note mùi đơn lẻ cụ thể là gì. Ập đến trên da là hương the khói là lạ. Ấm nồng? Không hẳn. Tĩnh mịch? Có khả năng. Lớp hương có màu xanh ngút ngát. Ngửi mùi hương, bạn sẽ thấy như đang được nêm nếm, thưởng thức vậy. Mùi hương không có rượu, cũng không mang hơi hướng rượu, nhưng khiến người ta mường tượng đến vị the xanh ma mị của Absinthe, một thứ thức uống lôi cuốn đến kì lạ.
Đằm dần trên da, Roja A Midsummer Dream cứ thế “vỗ về” rồi biến chuyển một cách sống động và khó dò xét. Một mùi hương thực sự “thoát xác” và tỏa sáng. Như những lọn gió miên man chơi trò trốn tìm ghẹo đuổi rủ rê chủ nhân mùi hương, khi thì phả vào khứu giác người ngửi lớp hương dịu ngọt của vani, khi thì thánh thót hương quả chín thơm kì dị, khi thì lảnh lót hương hoa thơm mướt mát, còn khi thì lại khẽ khàng hương nhựa cây thơm trong vắt. Mùi hương sâu, lắng, xong cuồn cuộn luân chuyển và vô cùng dẫn dụ…
Roja A Midsummer Dream là một giấc mộng đẹp đê mê lạ thường. Mùi hương mang dáng vẻ liêu trai, nhưng không kém phần bay bổng và thu hút. Đây xứng là một sáng tạo đẹp đáng nhớ, không phô trương, vô cùng tinh tế từ nhà Roja.

 

 

 

 

 

SIZE