Azzaro Wanted Girl By Night

2.250.000 

Nhóm Hương: Hương Hoa Cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Ngọt Ngào, Quyến Rũ, Dịu Dàng.

Hương đầu: Kem đánh bông, Rượu rum
Hương giữa: Hoa Cereus
Hương cuối: Hoắc hương

Azzaro Wanted Girl By Night – 80ml
2.250.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Azzaro

Azzaro là một trong những thương hiệu mang đến cho tôi ấn tượng về thiết kế từ các sản phẩm nước hoa của họ. Việc một thương hiệu có thể khiến bất kỳ ai đó trong chúng ta bị thu hút, thì đó cũng được xem là bước đầu của thành công.
Azzaro Wanted Girl By Night quả thật là một cái tên sáng trong muôn vàn mùi hương ngoài kia. Mở màn với sự kết hợp tưởng chừng như không thể hợp tác ăn ý được với nhau nhưng lại cho ra hiệu ứng mùi hương vô cùng mạnh mẽ từ vị ngọt béo có trong Whipping Cream, pha lẫn men say của Rượu rum. Hoa Cereus được chọn ngay chính thời khắc đẹp và ngát hương nhất đó là lúc hoa nở vào ban đêm. Trong không gian tĩnh lặng ấy là hương hoa ngào ngạt và toả hương một cách mạnh mẽ, thể hiện sự thống lĩnh, độc nhất mà bất kỳ ai ngửi thấy cũng sẽ bị mê hoặc bởi vẻ bí ẩn nhưng quyến rũ này. Kết thúc bằng nốt Hoắc hương như đòn chốt hạ và đã thật sự chiếm lĩnh trọn trái tim tôi.

Azzaro Wanted Girl By Night 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Các cô gái của tôi hãy cẩn trọng khi quyết định chọn Azzaro Wanted Girl By Night nhé, vì đây chắc chắn là mùi hương ngọt ngào, bí ẩn và đầy mê hoặc đến nỗi khó có thể mà cưỡng lại được.

SIZE