Azzaro Wanted By Night

2.350.000 

Nhóm Hương: Hương Gỗ Cay Nồng

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Nam Tính, Cuốn Hút, Hấp Dẫn

Hương Đầu: Quế, Cam Quýt, Hoa Oải Hương, Chanh Vàng.
Hương Giữa: Trái Cây, Hương Nhang, Tuyết Tùng Đỏ, Cây Thì Là.
Hương Cuối: Thuốc Lá, Vanilla, Gỗ Tuyết Tùng, Da Thuộc, Benzoin, Cây Bách, Hoắc Hương

Azzaro Wanted By Night – 100ml
2.350.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Azzaro
Câu chuyện về những gã trai hư, thưởng nhạc và thưởng rượu một mình ở quầy bar. Với điếu thuốc dở trên tay, mùi nước hoa nồng ấm và bản Jazz ngẫu hứng. Là những điều bạn sẽ bất giác nghĩ đến khi thưởng qua Azzaro Wanted By Night.
Azzaro Wanted By Night 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Azzaro Wanted By Night với hương thơm bùng nổ của hương gỗ và cay nồng phương Đông của sự gợi cảm không nao núng, một “sự pha trộn giữa sự cám dỗ và nam tính.” Thành phần pha trộn giữa các loại gỗ và gia vị kỳ lạ, và làm nổi bật ba hương vị chính: quế, tuyết tùng đỏ và thuốc lá.
Azzaro Wanted By Night với những note hương Thuốc lá, Quế, Mandarin rất sexy nóng bỏng rất rộng rãi trong những mùi nước hoa nam hiện đại. Nhóm mùi hương ấm áp tối màu với nhiều gia vị: Thì là, Quế, Khói cùng Tuyết Tùng Đỏ, Thuốc lá chầm chậm nâng đỡ thứ hương ngọt ngào mát mẻ bên trên Cam, Quýt. Trái cây,….
Azzaro Wanted By Night 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
 Cách Azzaro Wanted By Night bung tỏa đưa nước hoa nam ra khỏi lối mùi hương Fougere cổ điển hay chỉ là mùi Gỗ đơn thuần. Nó mang lại cảm giác mùi đậm đà, và rất tối màu. Người ta thường nói, thứ hương intense đặc trưng của phái mạnh luôn có gì đó rất lôi cuốn, còn là thứ ma thuật làm cho người ta cứ hoài say mê khắc khoải.
SIZE