Masque Milano Luci Ed Ombre

3.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ SÍP

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Giuseppe Imprezzabile

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong Cách: Bí Ẩn, Lôi Cuốn, Thu Hút

Hương Đầu: Nhang (Hương)

Hương giữa: Gừng, Hoa huệ trắng, Hoa nhài, Rêu sồi Moss

Hương cuối: Trầm hương, Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương

Masque Milano Luci Ed Ombre – 35ml
3.500.000 
GTIN: 8055118032032 Mã: N/A Danh mục:
Đối với Masque Milano, mỗi mùi hương như một mảnh ghép trong bức tranh tổng thể, gợi nhớ tới một bối cảnh cụ thể, hiện lên như một tiết mục trong một vở kịch Opera xuất sắc, mang tên The Opera of Life.
Nhạc trưởng là những noser, còn các note hương như những nhân vật góp mặt trong đó, tạo nên cái hồn của mùi hương chuyển tải đến với thính giả. Từng tiết mục lại mang đến cho người thưởng thức một sắc thái khác nhau, thế nhưng, tất cả những mùi hương ấy, được thống nhất bằng một điểm chung, là mang đậm tinh thần Ý, con người Ý, lãng mạn, cổ điển và đầy chiều sâu mặc tưởng.
Masque Milano Luci Ed Ombre 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Masque Milano Luci Ed Ombre vơi hoa huệ kết hợp với gừng, nhang hương và gỗ tuyết tùng… một mùi hương pha trộn giữa ánh sáng và bóng tối. Một chút tươi sáng ẩn trong sự u tối bí ẩn.
Tựa như một khu rừng ẩm ướt tán cây dày đặc bao phủ quanh năm không thấy ánh sáng rực rỡ của mặt trời. Bỗng một ngày cơn mưa rừng trút xuống đâm thủng những tán cây để lộ ra những khe nhỏ … vài tia sáng nhỏ bé len lỏi qua những tán cây chiếu xuống tạo nên những vệt ánh sáng lấp lánh.
SIZE

, ,