Amouage Meander

5.300.000 

Nhóm nước hoa: Oriental Fougere

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2020

Nhà pha chế: Mackenzie Reilly

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Tỏa hương trong vòng tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Thu

Hương đầu: Olibanum, Hạt cà rốt, Tiêu hồng và Tiêu đen

Hương giữa: Orris, Dầu Cypriol hoặc Nagarmotha, Hoa hồng và Hoa thủy tiên

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Olibanum và cỏ Vetiver

Amouage Meander – 100ml
5.300.000 
Mã: 701666400042 Danh mục:
Brand:Amouage
Amouage Meander – Một trong những mùi gỗ đàn hương hay nhất làng nước hoa đương đại. Chai này nói cảm giác sung sướng tột độ khi đứng tại một nơi được bao phủ bởi sương mù, với những ngọn núi xanh tươi và những dòng suối chảy róc rách. Khi tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của mẹ thiên nhiên.
Đàn hương trong Amouage Meander cũng rất khác biệt những mùi hương chủ điểm đàn hương nổi tiếng chúng ta từng biết. Amouage Meander sử dụng đàn hương Ả-rập có kết cấu mùi thơm sâu lắng, ngọt dịu, bông xốp, an lành. Mùi hương gợi hình, ngửi cái là cảm nhận ngay được bầu không khí ân cần gần gũi của vùng đất Salalah mà khi ai một lần đến đều cũng cảm nhận rõ rệt. Nơi đây, mùi đàn hương và nhũ hương quấn quít len lỏi lẩn khuất.
Nhũ hương trong Amouage Meander có mùi thơm ấm áp, thư giãn, cân bằng tâm trí, kèm theo mùi khói lảng bảng quẩn quanh tạo nét duyên ngầm và thu hút. Amouage Meander đi theo trạng thái thơm lãng mạn, đằm đượm, dễ cảm, êm ái, thanh tẩy, và điều mô tả chân thật nhất đó là cảm xúc của nốt thơm hạnh phúc, an yên, lắng đọng, duy mỹ.
Khói thơm nhũ hương bao bọc lấy hợp hương gỗ-hoa-cỏ tươi sáng càng lúc càng mướt mát, thanh khiết và nhẹ bẫng. Hậu vị, mùi hương càng thuần thật và âu yếm, hé lộ vẻ thanh sạch (nhờ diên vĩ) và ngọt sữa (nhờ đàn hương và hoa thủy tiên), không khỏi khiến người ta cảm thấy hạnh phúc và mỉm cười.
SIZE