Paco Rabanne 1 Million Parfum

2.200.000 2.750.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Parfum

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: xa

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông

Hương chính: Hoa huệ, Alone Ol, Labdanum, Cashmeran, Da thuộc, Long diên hương, Cây thông, Muối, Hương mặt trời

100ml 2.750.000 
spinner
100ml Tester 2.200.000 
spinner
Nhãn hiệu:Paco Rabanne
Mã: 3349668579839 Danh mục:
Nhãn hiệu:Paco Rabanne

Là một thành viên trong nhà Paco Rabanne, cha đẻ của 1 Million từng nói rằng: “Chúng ta đang sống trong thế giới nơi vàng luôn quyến rũ và chi phối con người. Vàng ở khắp mọi nơi, trong kiến trúc, trang sức, quần áo, phụ kiện. Chúng luôn được chú ý tới và thờ phụng dù đi đến bất cứ nơi đâu.”

Như một lẽ khả dĩ, với thiết kế và màu sắc đặc trưng của vàng, 1 Million đại diện cho quyền lực, sự sang trọng và hào quang, đem lại những cảm giác rất riêng, rất đặc biệt và đầy dấu ấn cho người sử dụng.

Dưới cái nhìn tổng thể, 1 Million mang cho mình tông hương trầm ấm nam tính đặc trưng của quế và các loại gia vị. Len lỏi vào từng chi tiết, ta dễ dàng bắt gặp hương ngọt nhẹ từ Bưởi và Quýt, nhen nhúm một ít thanh mát của Bạc hà.

Nhanh chóng nhường chỗ cho sự cay trầm nồng nhiệt, Quế cùng Da thuộc lan tỏa khắp khứu giác, phác họa bức tranh ngày càng rõ nét về người nắm quyền, thao túng tất cả với cốt cách mạnh mẽ của mình.

Bằng hương thơm thoảng nhẹ của Hoa hồng kết hợp tinh tế cùng Hổ phách ngọt ấm, người đàn ông 1 Million vẫn giữ cho mình đôi chút lãng mạn nên thơ cuối ngày.

SIZE

,