Paco Rabanne 1 Million Parfum

2.750.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Parfum

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: xa

Phong Cách: Tinh Tế, Cuốn Hút, Mạnh Mẽ

Hương Chính: Hoa huệ, Dầu Monoi, Hương muối, Long diên hương, Solar Accord, Da thuộc, Cashmeran, Lá thông xanh, Labdanum.

Paco Rabanne 1 Million Parfum – 100ml
2.750.000 
Mã: 3349668579839 Danh mục:

1 Million Parfum là flanker có nồng độ cao nhất của chai nước hoa “thỏi vàng” nổi tiếng đến từ Paco Rabanne, 1 Million, cùng với Privé, Lucky tạo ra các sắc thái khác nhau cho dòng 1 Million của hãng. 1 Million Parfum được ra mắt vào tháng 3 năm 2020, là sự hợp tác của hai chuyên gia Christophe Raynaud và Quentin Bisch.

Tôi được may mắn thử Paco Rabanne 1 Million Parfum rất sớm sau khi nó ra mắt, với một sự háo hức chờ đón phiên bản nồng độ cao nhất của một trong những chai được đánh giá là “hard-core” nhất trong mảng nước hoa nhà thiết kế, xem liệu nó sẽ khủng khiếp như nào. Không đọc các cảm nhận sớm hơn từ bạn bè quốc tế, cũng không đọc danh sách các notes hương, và khi tôi đánh hơi 1 Million Parfum lần đầu tiên bằng khứu giác của mình, tôi thật sự bị bất ngờ. Một DNA khác hoàn toàn, không hề đoán trước được như Lucky hay Privé, không đậm mùi quế và nồng nàn đậm đà từ những nốt hương gia vị như 1 Million, 1 Million Parfum đem tới một hơi thở hoàn toàn khác biệt, và đặc biệt đáng yêu hơn rất nhiều.

Paco Rabanne 1 Million Parfum là dòng nước hoa của những tay chơi lèo lái những bữa tiệc, cực kỳ nổi bật và lan tỏa. Không còn tiệc ở trong phòng kín, không còn tiệc vào đêm mùa đông lạnh giá, 1 Million Parfum đem bữa tiệc của những thỏi vàng ra bãi biển. Quentin Bisch đã giải thích ý tưởng này: “Ý tưởng ban đầu của thứ này xuất phát từ một sự tình cờ, trở về sau kỳ nghỉ, trong túi xách da của tôi có hai thứ bị vỡ, đó là kem chống nắng của tôi và một chai đựng mẫu cistus. Mùi của chúng thật tuyệt vời! Tôi đã diễn tả lại nó bằng một chiếc công thức đơn giản: một mùi hương tương phản giữa dầu monoi và hoa huệ hòa quyện với nhựa cây và da thuộc.”

Mùi hương này không quá phức tạp, thể hiện rõ ở danh sách mùi hương và kể cả khi bạn đang tận hưởng nó. Đúng như Quentin đã nói, Paco Rabanne 1 Million Parfum nổi bật với hoa huệ và dầu monoi quấn lấy nhau và len lỏi vào khứu giác của chúng ta, như một lớp kem hương dừa và hoa trắng trộn lẫn cùng với muối trong ly mocktail mà bạn đang thưởng thức tại một quầy bar bên bờ biển. Mùi hương này kéo rất dài và chúng ta có thể thưởng thức nó trong nhiều giờ, thư giãn trên bãi biển nhiệt đới. Nếu các bạn thắc mắc rằng tại sao lại có hương dừa ở đây, thì đó chính là do dầu monoi. Dầu monoi có nguồn gốc từ đảo Tahiti, một học đảo thuộc Pháp, nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, được pha chế từ tinh dầu hoa Tiaré, một loại hoa màu trắng, và dầu dừa. một mùi hương thuần khiết, dễ chịu và vô cùng đáng yêu.

Đọc đến đây, chắc chắn mọi người đã hiểu vì sao tôi lại bất ngờ khi thưởng thức mùi hương này vào lần đầu tiên. Nó hoàn toàn khác biệt so với các mùi hương khác của dòng Paco Rabanne 1 Million Parfum, không đậm, không nồng nàn và không hề “hard-core” một chút nào.

SIZE

,

RELATED PRODUCTS