Amouage Interlude 53 9.600.000 
Back to products
Burberry Hero 1.950.000 3.200.000 

Giorgio Armani Si Passione

2.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2017

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Ngọt Ngào, Gợi Cảm, Sexy

Hương Đầu: Hồng tiêu, Quả lê, Quả lý chua đen, Quả bưởi

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Hoa vòi voi, Quả dứa (quả thơm)

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Hương Va ni, Amberwood, Cây hoắc hương

Giorgio Armani Si Passione – 100ml
2.900.000 
GTIN: 100ml 3614271994844 ; 50ml 3614271994806 Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , ,

Giorgio Armani Si Passione không chỉ mê hoặc mọi cô nàng bởi thiết kế sang trọng đầy quyến rũ mà còn khiến nàng say đắm với những tầng hương độc đáo khó quên. Sắc đỏ mạnh mẽ cùng những tầng hương lôi cuốn của Giorgio Armani Si Passione sinh ra chính là dành cho những cô nàng tự tin, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết.

Giorgio Armani Si Passione 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Giorgio Armani Si Passione giải phóng niềm đam mê của người phụ nữ Sì – trao quyền, nữ tính và tự do. Một mùi hương mãnh liệt, thể hiện một người phụ nữ tự tin sẵn sàng đưa ra những lựa chọn quyết đoán, một người phụ nữ dám nói có. Theo cách riêng của mình, Sì Passione là “một sự kết hợp không thể cưỡng lại của sức mạnh và sự độc lập trong tinh thần”. Nó mở đầu với nho đen, ớt hồng, kết hợp với hương lê vui tươi. Hương giữa là sự kết hợp của vani ngọt ngào nhưng mạnh mẽ với hoa hồng, lúc đó hoa hồng và hoa nhài để tạo ra mùi hương hoa quả gợi cảm, phản ánh sự tinh tế đồng thời làm nổi bật sức mạnh của sự nữ tính. Cuối cùng sự xuất hiện của gỗ tuyết tùng và gỗ màu ​​hổ phách hiện đại, mang lại sự trưởng thành, phản ánh sự táo bạo của cảm xúc, gợi lên niềm đam mê đích thực.

Giorgio Armani Si Passione 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Màu đỏ là biểu tượng của thái độ và bản chất của Giorgio Armani Si Passione. Màu đỏ như một dấu hiệu của sức sống, màu đỏ như một tín hiệu của niềm đam mê. Màu đỏ cũng là màu của niềm đam mê và tình yêu – niềm đam mê khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Một cảm xúc mới, một sự nữ tính mới, một cá tính mới. Một niềm đam mê mới.

Hiệu ứng màu đỏ trong phần thiết kế chai, Giorgio Armani Sì Passione quyến rũ và đầy sức mạnh với vỏ sơn mài màu đỏ rực rỡ làm cho loại nước hoa này trở thành một món quà hoàn hảo.

Giorgio Armani Si Passione 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

 

SIZE

,