Elizabeth Arden White Tea 1.300.000 
Back to products
Hermes Un Jardin A Cythere 2.950.000 

Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme EDT

2.250.000 2.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát
Giới tính: Nam
Năm ra mắt: 2007
Nồng độ: EDT
Phong cách: Tự tin, Cuốn hút, Tươi mát

Hương đầu: Bưởi, Bergamot, Quýt Sicilia, Quả Bách Xù
Hương giữa: Tiêu Đen. Hương Thảo, Gỗ Hồng Brazil
Hương cuối: Xạ Hương, Hương Nhang, Rêu Sồi.

Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme EDT – 200ml
2.600.000 
Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme EDT – 125ml
2.250.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme là một tượng đài to lớn trong những chai nước hoa xanh và cũng như những chai nước hoa nam với tông mùi Cam Chanh đáng mua nhất.

Light Blue Pour Homme mở ra với nốt hương Bưởi và Bergamot đầy năng lượng tươi mát, sảng khoái và mát mẻ. Thêm một điểm giúp làm nên nét đặc trưng của Light Blue chính là chút mùi xanh lục, ngai ngái và cay nhẹ đến từ Qủa Bách Xù và Hương Thảo. Yếu tố này nhằm tăng thêm màu sắc của Light Blue, có lẫn sự tươi mát của Biển và cả của Lá cây. Sang đến tầng hương cuối, mùi hương trở nên càng mạnh mẽ và nam tính với Xạ Hương, Hương Nhang và Rêu sồi.

Light Blue Pour Homme 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme là một mùi hương xanh đa dụng một chàng trai có thể tự tin mặc đi bất cứ đâu. Và độ đa dụng ấy cũng rất cao bởi vì mùi hương này cũng có thế dễ dàng phối hợp với các phong cách thời trang khác nhau, từ trang trọng cho đến thường ngày. Ngoài ra, độ tuổi thích hợp cho Light Blue Pour Homme dường như không có giới hạn, thế nên chàng trai nào cũng có thể tỏa sáng với Light Blue Pour Homme.

SIZE

, ,