Xerjoff 1861 Decas

4.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương Amber Floral

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Sang Trọng, Lôi Cuốn, Hấp Dẫn

Hương đầu: Quả cam, Quả quýt, Thuốc lá, Hoa huệ.
Hương giữa: Cây diên vỹ, Benzoin,.
Hương cuối: Nhựa cây, Vanilla, Xạ hương.

Xerjoff 1861 Decas – 100ml
4.800.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Xerjoff
Xerjoff 1861 Decas là chai nước hoa kỉ niệm 10 năm sự ra đời và phát triển đầy huy hoàng của bộ sưu tập 1861, với phong cách nhuốm màu nghi lễ, mô phỏng không khí trang nghiêm vương giả của hoàng gia nước Ý.
Xerjoff đã chọn thuật ngữ Latinh “Decas”, có nghĩa là thứ mười và cũng là thập kỷ, làm tiêu đề ngắn gọn cho tác phẩm XJ 1861 mới nhất của ông. Decas có tính biểu tượng cực cao với thiết kế chai cực tinh xảo được tô điểm bằng màu sắc của quốc kỳ Ý. Như trong tất cả các sáng tạo thơm của Xerjoff, Decas được sản xuất độc quyền từ những nguyên liệu thô chất lượng cao, được lựa chọn cẩn thận.
Xerjoff 1861 Decas 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Xerjoff 1861 Decas mở đầu bằng chút mùi cam quýt ngọt nhẹ, hương hoa huệ và thuốc lá cùng rượu balsam tolu, được pha chế theo các sắc thái u tối và bí ẩn, tạo ra một bức tranh mở đầu tràn đầy sức sống và cực kỳ thu hút cho Xerjoff 1861 Decas. Decas sau đó sẽ tạo thành một trải nghiệm tuyệt vời cho khứu giác bằng sự phức tạp và hấp dẫn mà xung quanh đó, mùi khói, mùi nhựa cây cộng hưởng với với vanilla vô cùng quyến rũ. Xịt lên da mới thấy được các thành phần được sắp xếp tài tình và khéo léo để Decas cho ra nhiều sắc thái quyễn rũ khác nhau. Xerjoff 1861 Decas dai dẳng, độc nhất và cũng khó quên nhất.
SIZE