Kilian Can’t Stop Loving You

5.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương Amber Vanilla

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Quyến Rũ, Lôi Cuốn, Hấp Dẫn

Hương đầu: Hoa cam và Paradisone.
Hương giữa: Mật ong.
Hương cuối: Nhũ hương Somalian, Vanilla, Rêu Sồi

Kilian Can't Stop Loving You – 50ml
5.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Kilian
Kilian ngoài cách đặt tên rất tình (đến mức sến sẩm) thì còn có phong cách blend mùi rất phô trương, đôi khi là “ồn ào” và lấn át, và cũng không ít sáng tạo vừa xịt ra đã khiến người xung quanh phải “WOW”
Kilian Can’t Stop Loving You sáng tạo nới nhất của By Kilian thừa hưởng tất cả những DNA đặc trưng rất Kilian đó. Ngay sát na mùi hương được xịt ra khỏi vòi, bé nhân viên nhà đã phải hỏi ngay “chai gì thơm thế anh !?”.
Kilian Cant Stop Loving You 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Thật sự Kilian Can’t Stop Loving You thơm quá nịnh, quá thanh tươi và nổi trội, nhưng mình không thể WOW vì open mùi làm mình liên tưởng khá nhiều đến Love dont be Shy – tượng đài của chính By Kilian (Ngọt ngào, sexy, quyến rũ). Nếu ai đó chưa thử qua mùi Love dont be shy mà thử Can’t Stop Loving You chắc chắn sẽ WOW ngay, còn ngược lại sẽ chờ xem xuống mùi có khác gì với chai Love không?
Kilian Can’t Stop Loving You mở đầu cũng là vịt ngọt rất thanh của Citrus + Hoa trắng + Vanille giống Love nhưng vị ngọt rất thanh, mùi dày hoa cam hơn, ít Vanille lại và citrus mix vào tươi tắn tinh tươm, có thể wear đi làm kể cả mùa Hè. Drydown, mùi hương chuyển mình sang mùi mật ong tẩm tí trà xanh nhẹ, mùi mật ong nhưng không sóng sánh kèo kẹo mà mượt như nhung, mềm mại bao quanh lớp hoa trắng bên trong, rất thanh lịch, không tạo cảm giác hơi sexy như chai Love.
Kilian Can’t Stop Loving You hợp với không gian văn phòng, quý cô thanh lịch tươm tất, tươi tắn. Còn Love Dont be shy hợp với những buổi hẹn hò riêng tư hoặc tiệc đêm sang trọng hơn.
Kilian Cant Stop Loving You 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE