Anna Sui Sky

1.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa cỏ Trái cây – Floral Fruity

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau de Toilette (EDT)

Phong Cách: Dễ Thương, Nhẹ Nhàng, Nữ Tính

Hương đầu: Lê, Cam bergamot, Tiêu Hồng
Hương giữa: Hoa Sen, Hoa Linh Lan, Hoa Hồng
Hương cuối: Bắp Rang Bơ, Vanilla, Xạ Hương

Anna Sui Sky – 75ml
1.800.000 
GTIN: 75ml 085715064752 Mã: N/A Danh mục:
Brand:Anna Sui
Anna Sui Sky – người đẹp nào mê đắm mùi ngọt ngào quyến rũ thì hãy rước ngay bé này về nhé
Anna Sui Sky với giai điệu thơm, giai điệu ngọt ngào của hoa và trái cây, thoang thoảng cả vị bỏng ngô, ngửi là muốn “cắn”, muốn “ yêu” luôn nhé!
Anna Sui Sky - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Anna Sui Sky mở ra với một nụ hôn nhẹ nhàng của Quả Lê ngọt ngào, mọng nước. Hương Lê ấy còn được nâng đỡ bởi những tép cam Bergamot tươi sáng, chua thanh nhẹ nhàng. Tổ hợp trái cây ấy còn được hòa thêm một nét trầm ấm và cay cay của Tiêu Hồng, tạo thêm chiều sâu của cho những lớp hương đầu tiên của Sky. Dần chuyển sang tầng hương giữa, một đóa hoa phong phú với muôn vàn sắc màu khác nhau nở rộ, từ trắng tinh khôi thuần khiết của Hoa Sen và Linh Lan cho đến những đường nét đỏ rực và quyến rũ, đầy thu hút của hoa Hồng.
Anna Sui Sky 6 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Tầm khoảng 30 phút sau, khi Anna Sui Sky dần lắng mùi xuống và nhóm hương Gourmand được nhắc đến và tỏa sáng nhiều hơn. Nét vị của Bắp Rang Bơ và Vanilla được sử dụng ở đây, thêm những nét trẻ trung, năng động, có phần hồi xuân, nhí nhảnh của lớp hương Hoa và Trái Cây nữ tính, đầy tự tin lúc trước. Anna Sui Sky chắc chắn sẽ phù hợp cho các cô gái diện lên vào những buổi dã ngoại cùng bạn bè, hoặc một buổi hẹn hò lãng mạn cùng nửa kia của mình những ngày đầu xuân và chiều hè mát mẻ.

Anna Sui Sky 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE