Voyage d`Hermes

2.200.000 2.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2010
Nồng độ: EDT
Nhà pha chế: Jean-Claude Ellena
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
Phong cách: Hấp dẫn , Quyến rũ , Tự nhiên

Voyage d`Hermes – 100ml Tester
2.200.000 
Voyage d`Hermes – 100ml
2.400.000 

voyage dhermes 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Voyage d’Hermes là mẫu nước hoa unisex được sáng tạo bởi Jean-Claude Ellena và được đưa ra thị trường vào thàng 3/2010. Câu chuyện đằng sau của Hermes là một cuộc hành trình đúng như tên gọi của nó. Với Hermes, cuộc hành trình này là một trạng thái tâm hồn, nguồn cảm hứng và niềm khát vọng cháy bỏng. Do đó, Voyage d’Hermes mang một sức sống quen thuộc nhưng cũng khá mới mẻ.

voyage dhermes 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Lớp hương đầu là hương cam quýt tự nhiên, có phần chua và khô. Đối với Voyage d’Hermes, hương cam quýt lúc nào cũng được kết hợp với hương hạt tiêu đen và hương gừng thoang thoảng. Sau khi lớp hương đầu lắng xuống, Voyage d’Hermes để lại mùi hương gỗ và xạ hương nồng nàn mạnh mẽ, và một mùi hương bạch đậu khấu nồng nàn nhưng chỉ xuất hiện trong thoáng chốc. Sau đó, chỉ còn lại hương gỗ và xạ hương nhẹ nhàng, nhưng vẫn giữ được tính chất của lá xanh và hoa cỏ. Mùi hương có sở hữu một chút giò đó giống với lớp hương khoáng chất nền trong nước hoa Terre d’Hermes.

Chai nước hoa được thiết kế bởi Philippe Mouquet (một nhà thiết kế riêng của Hermes) mang một nét sang trọng rực rỡ. Với thiết kế này, Voyage d’Hermes đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng khi mở và đóng nắp chai bằng một tay, chỉ cần xoay nhẹ vỏ kim loại bên ngoài chai nước hoa.

Voyage d’Hermes là sản phẩm nước hoa nhẹ nhàng và quyến rũ, đồng thời lại mang đến một cường độ mới. Đây là dòng nước hoa cao cấp với mùi hương ngọt ngào dễ chịu.

voyage dhermes 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,