Carolina Herrera Very Good Girl Glam

3.300.000 

Giới tính: Nữ

Nhóm Hương: Hương Hoa Cỏ Phương Đông

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Quyến Rũ, Sang Trọng, Hiện Đại

Hương Đầu: Quả Cherry, Hạnh Nhân

Hương Giữa: Hoa Hồng, Hoa Loa Kèn

Hương Cuối: Vani, Cỏ vetiver

Carolina Herrera Very Good Girl Glam – 80ml
3.300.000 
Mới đây bộ sưu tập nước hoa Good Girl nổi tiếng của Hãng Carolina Herrera đã chào đón một thành viên mới: “Carolina Herrera Very Good Girl Glam”, chiếc “Guốc nhọn” đặc trưng nay đã khoác lên mình bộ cánh cherry nhấn thêm chút kim tuyến lấp lánh.
Carolina Herrera Very Good Girl Glam 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Phiên bản Carolina Herrera Very Good Girl Glam “chơi đùa” với cỏ hương bài và hoa hồng một lần nữa, nhưng mang hơi hướng trái cây và ngọt ngào hơn với sự điểm xuyết của cherry và hạnh nhân bùi ngậy.
Carolina Herrera Very Good Girl Glam 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Carolina Herrera Very Good Girl Glam vẫn giữ sự tương phản hai mặt vốn là chìa khóa của các mùi hương trong họ nhà Good Girl. Mở đầu với mùi hương của cherry ngọt ngọt chua chua mọng nước mang lại cảm giác khiêu khích, trong khi đó lớp hương giữa lại thể hiện sự nữ tính, mềm mại với hương hoa hồng. Cuối cùng ở lớp hương cuối là sự kết hợp tuyệt vời của cỏ hương bài cùng vani làm tăng thêm chiều sâu và sự tương phản của mùi hương.”
Carolina Herrera Very Good Girl Glam - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Theo Quentin Bisch: “Sắc thái của cherry được thể hiện sâu hơn và mãnh liệt hơn. Ngay cả về mặt thị giác, quả cherry cũng có một khía cạnh bí ẩn, quyến rũ, mọng nước toát ra từ gam màu đỏ và hồng đậm hòa quyện.” Đó cũng chính là sức mạnh vốn có của người phụ nữ bí ẩn, quyến rũ, và mọng nước
SIZE

, ,