The Merchant of Venice Imperial Emerald

4.900.000 

Nhóm nước hoa: Oriental Floral

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2019

Nồng Độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu

Độ toả hương: Xa – Hương thơm lấp đầy phòng

Phong Cách: Lôi Cuốn, Tinh Tế, Nhẹ Nhàng

Hương đầu: Cam Bergamot, Mandarin, Hạt tiêu hồng, Hoa cẩm chướng

Hương giữa: Hoa cam, Ngọc lan tây, Hoa mẫu đơn, Hoa nhài Ai cập

Hương cuối: Hổ phách trắng, Benzoin, Xạ hương trắng

The Merchant of Venice Imperial Emerald – 100ml
4.900.000 
Mã: 679602811200 Danh mục:

Đôi mắt màu ngọc lục bảo, hình ảnh của bộ trang phục hoàng gia và mùi hương thanh lịch: Imperial Emerald là một mùi hương quyến rũ đến từ Thương gia Venice , lấy cảm hứng từ con công. Trải qua hàng năm tháng, công ty trở thành nguồn cảm hứng cho những người huyền thoại và truyền thuyết ở cả hai nền văn hóa phương Tây và phương Đông, những phương tiện truyền thuyết này mang những ý nghĩa cao quý: vẻ đẹp, tuổi thọ, tình yêu, sang trọng và diện mạo. Như một lời tri ân dành cho thanh lịch và kỳ diệu của Imperial Emerald đã lấy cảm hứng từ những bông hoa văn màu xanh lục bảo và xanh lam như đuôi công, tạo ra một tác phẩm mùi hương.

The Merchant of Venice Imperial Emerald là một mùi hương lôi cuốn lấy cảm hứng từ con công. Trải qua hàng nghìn năm, con công đã trở thành nguồn cảm hứng cho những huyền thoại và truyền thuyết ở cả hai nền văn hóa phương Tây và phương Đông, những truyền thuyết này mang những ý nghĩa cao quý: vẻ đẹp, tuổi thọ, tình yêu, sang trọng và sự hãnh diện. Như một lời tri ân dành cho sự thanh lịch và kỳ diệu của Venice, The Merchant of Venice đã lấy cảm hứng từ những hoa văn màu xanh lục bảo và xanh lam như đuôi của con công, tạo ra một kiệt tác mùi hương.

Imperial Emerald mở ra với hương cam quýt hiện đại lộng lẫy tỏa hương thơm từ trên xuống dưới như một cơn rùng mình đi kèm với phấn và hạt tiêu hồng trong một niềm đam mê mãnh liệt. Ở giữa mùi hương là một sự run rẩy đầy yêu thương, ylang ylang và hoa hồng Chile, được kết hợp bởi một bó hoa huệ tuyệt vời với tất cả sự tráng lệ của hoa nhài, hoa huệ và hoa cam đêm. Trời khô ráo ấm áp và giàu hổ phách trắng và benzoin quý giá được ôm ấp say đắm trong một điệu nhảy quyến rũ. Vani kem và xạ hương bao bọc nhất đi cùng với hoắc hương lâu dài khó quên, cho một người phụ nữ để lại dấu ấn của mình, giống như Ngọc lục bảo.

SIZE