Mancera The Aoud

2.500.000 

Nhóm nước hoa: Amber Wood

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong Cách: Sang Trọng, Thu Hút, Cá Tính

Hương đầu: Đinh hương, Quế, Tiêu, Cam bergamot
Hương giữa: Nhị hoa nghệ tây, Hoa phong lữ, Hoa hồng
Hương cuối: Gỗ trầm hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Da thuộc, xạ hương trắng

Mancera The Aoud – 120ml
2.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
Mancera The Aoud là một hương thơm unisex tạo ra bởi Mancera với nước hoa Pierre Montale và phát hành trong năm 2011. Một hương thơm đặc biệt woodsy phương Đông với tính cách duyên dáng phong phú. Các ghi chú được tập hợp lại để tạo ra một ấm cay thơm rất sang trọng và thú vị được hưởng tất cả.
Hương trái cây của Cam quýt quyện vào mùi hương của Gỗ đó chính là Mancera The Aoud. Ngay nốt hương đầu âm ỉ trên làn da, bạn đã cảm giác như đang ngồi trong một phòng xông hơi thoáng đãng và tận hưởng phút giây thư giãn. Hương Cam và Chanh tươi mát quấn quýt với vị cay nhè nhẹ của tiêu và Trầm hương. Sự cộng hưởng này khiến bạn cảm nhận được sự dễ chịu.
Hương thơm dần chuyển sang mỏng manh và mềm mại hơn, Hoa hồng và Hoa nhài dường như đã nắm rõ sở thích của làn da, nên thực hiện những cái chạm thật khẽ, đủ tinh tế để cảm xúc được mơn trớn. Đến tầng hương cuối, Mancera The Aoud chỉ còn tập trung thể hiện sự ấm áp và nồng nàn với hương thơm đặc trưng của những loại Gỗ (gỗ guaiac, tuyết tùng, gỗ đàn hương, hổ phách…).
SIZE