Byredo Rose Noir

4.100.000 4.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Lôi cuốn , Lãng mạn , Gợi cảm

Hương Đầu: Quả bưởi, Hoa lan Nam Phi

Hương giữa: Hoa hồng Đan Mạch

Hương cuối: Hương Labdanum, Rêu sồi, Xạ hương

Byredo Rose Noir – 100ml
4.900.000 
Byredo Rose Noir – 100ml Tester
4.100.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Byredo

Nước hoa Rose Noir của thương hiệu Byredo là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ – gỗ – xạ hương dành cho cả nam và nữ, và đã được ra mắt vào năm 2008.

Hương thơm của Rose Noir đã đem nét ngây thơ và tươi tắn của đóa hoa hồng Đan Mạch khiến cho nó trở nên tối tắm và nồng nàn hơn. Nét lãng mạn của những đóa hoa hồng được trái trên những tấm ga giường trắng tinh khôi nay được tăng cường lên nhờ vào các nốt hương gợi cảm. Nốt hương hoa lan Nam Phi mang lại một nét cay nhẹ như hồ tiêu và hương bưởi cùng với các nốt hương rêu và xạ hương giúp mang lại một âm hưởng gần gũi của đất và cả một chút nét hoang dã.

Chai nước hoa vẫn mang thiết kế quen thuộc của thương hiệu Byredo với thân chai hình trụ ngắn cùng với chiếc nắp chai đen bo tròn.

Rose Noir mang một mùi hương hoa hồng hiện đại và vô cùng gợi cảm, làm toát lên nét mạnh mẽ và hoang dã của người sử dụng. Với những đặc tính đó, Rose Noir không chỉ dành cho những người phụ nữ mà đàn ông, những người không ngại một chút hương hoa cỏ cũng có thể sử dụng một cách hoàn hảo.
rose - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

SIZE

,