Strangers Parfumerie Limonsitano

2.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương Citrus Tươi Mát

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần

Phong Cách: Tươi Mát, Nhẹ Nhàng, Thu Hút

Hương chính: Cây Bạc Hà, Quả Bưởi, Hoa Cam, Rong Biển, Nước Cốt Chanh, Lá Cà Chua, Xạ Hương, Hoa Hồng, Cam Bergamot, Quả Thanh Yên, Mộc Qua, Cây Sim, Hạt giống Vông Vang, Gỗ Lũa, Xô Thơm, Hương Thảo, Hoắc Hương, Húng quế, Táo Xanh.

Strangers Parfumerie Limonsitano – 30ml
2.300.000 
Strangers Parfumerie Limonsitano ra đời dựa trên rượu chanh nổi tiếng từ miền Nam nước Ý “Limoncello” được phục vụ ướp lạnh như đồ uống sau bữa tối. Với điểm đến nổi tiếng duy nhất là Bán đảo Sorrento nơi Limoncello được phát minh.
Strangers Parfumerie Limonsitano 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Một mùi hương của Địa Trung Hải. Sự tự nhiên và đa sắc của cam quýt, thảo mộc và trái cây.
Strangers Parfumerie Limonsitano (Limoncello + Positano) là một mùi hương cam chanh Chypre dựa trên những mùi hương độc nhất của Địa Trung Hải, Limonsitano miêu tả phong cảnh của Positano và bờ biển Amalfi nơi có những trái chanh tốt nhất dành cho Limoncello. Những cơn gió mặn. Trái cây tươi rói. Thảo mộc từ Địa Trung Hải.
Câu chuyện đằng sau loại nước hoa này cũng dựa trên hai cảnh trong bộ phim “Under The Tuscan Sun”. Một là lần đầu tiên Marcello đưa Frances đến nhà anh ở Positano, nơi cô nếm thử Strangers Parfumerie Limonsitano lần đầu tiên. Và cảnh thứ hai là khi Frances đến thăm Positano một mình để gây bất ngờ cho người yêu. Sóng biển lúc Hoàng hôn ở Positano và một ly Limoncello.
Strangers Parfumerie Limonsitano 2 e1661601337329 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE