Serge Lutens – Louve

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Serge Lutens

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Gợi cảm , Thu hút , Tự tin

Hương Đầu: Hạnh nhân, Hương trái cây

Hương giữa: Xạ hương, Hoa nhài, Hoa hồng

Hương cuối: Hổ phách, Hương Va ni, Hương của nhựa cây

Serge Lutens - Louve – 50ml
3.200.000 
Mã: 3700358123327 Danh mục:

Được tạo ra bởi chính Serge Lutens, mùi hương vani phương đông mới của hãng nước hoa danh tiếng Serge Lutens này sinh ra là để dành riêng cho phái đẹp đã được ra mắt vào năm 2007 với tên gọi Louve.

Mở đầu của Louve sẽ là mùi vị rượu mạnh cô đọng, kết hợp với mùi hạnh nhân/bánh hạnh nhân đầy thơm ngon, nhưng gần như ngay lực tức, sự hấp dẫn này đã bị “phá rối” bởi một lọ thuốc siro ho vị anh đào nhân tạo và những lớp phấn thơm hoa cỏ phía sau. Một đám mây hoa oải hương màu xám trắng đầy hứa hẹn đang dần lan tỏa và bừng sáng trong Louve. Sau đó, hỗn hợp vani – hổ phách quen thuộc trong những dòng nước hoa Lutens khác dần trở nên ấm áp, làm tan đi mùi thuốc ho khó chịu ban đầu và nhẹ nhàng “xua đi” những bông hoa rực rỡ sắc màu, và cuối cùng sẽ đọng lại một bản nhạc của xạ hương, mang theo sự ấm áp với chút phấn thơm và đắng ngắt.

1513376966 1512735928 serge lutens louve 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa không màu bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và tinh tế.

Tựa như mùi hương của những hạt hạnh nhân đầy thơm ngon và hấp dẫn, rất ngọt ngào nhưng cũng đầy chua chát, Louve sẽ mang đến những thanh âm luôn tương phản và khác biệt nhau được kết hợp một cách đầy khéo léo và hòa quyện, và để rồi cuối cùng sẽ là một bản nhạc tuyệt đẹp được kéo lên từng chút một.

SIZE

,