Gucci by Gucci Pour Homme 2.500.000 
Back to products
Alaia Paris 2.450.000 4.800.000 

Mancera Kumkat Wood

2.550.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: Eau De Parfum

Nhà pha chế: Pierre Montale

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong Cách: Sang Trọng, Cá Tính, Tự Tin

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi, Gia vị

Hương giữa: Hổ phách, Hương hoa, Cây hoắc hương

Hương cuối: Xạ hương trắng, Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương

Mancera Kumkat Wood – 120ml
2.550.000 
Mã: 3669500005587 Danh mục: Từ khóa: , ,
️Hương thơm của dòng nước hoa Mancera Kumkat Wood thực sự là một bữa tiệc rất nhiều dư vị. Chẳng cần “sơn hào hải vị”, dòng chảy nước hoa như những món ăn dân dã, quen thuộc xuất hiện trong bữa cơm gia đình hàng ngày mà vẫn chiếm trọn trái tim người dùng một cách khéo léo. Đưa các cô gái chàng trai của chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hương thơm ấm áp bao bọc xung quanh cơ thể.
Mancera Kumkat Wood có chút nam tính, chút dịu dàng với nồng độ Eau De Parfum phù hợp, giúp mọi người biến hóa “đa sắc màu” để tìm ra phiên bản hoàn hảo nhất của chính bản thân. Các nốt nhạc hương thơm hòa tấu tinh tế tạo nên bản nhạc da diết miên mang, mở ra không gian ngập tràn sự bình yên và tâm hồn được thả trôi.
 ️Lớp hương đầu tiên của Mancera Kumkat Wood xuất hiện như một phép màu đưa người dùng lạc đến khu vườn xanh tươi có cam Bergamot cùng màu vàng ươm của quả bưởi chín mọng. Cảm xúc người dùng được đánh thức và thăng hoa hơn bao giờ hết. Một chút gia vị khiến một ngày của bạn không còn dài lê thê hay mệt mỏi, vô vị.
 ️Sự đan xen giữa nốt hương hoa và hổ phách tạo một hỗn hợp vừa quen thuộc vừa lạ lẫm. Vẻ đẹp tươi mới của con người được lột tả thông qua những thứ giản đơn ta bắt gặp hàng ngày. Chút ấm nồng của cây hoắc hương khiến không gian trở nên rực rỡ tràn đầy năng lượng tích cực đến mọi người trong phạm vi Mancera Kumkat Wood có thể lan tỏa.
 Để rồi đến cuối, lớp hương gỗ và xạ hương, cỏ hương bài mạnh mẽ nhưng vẫn giữ lại được phần dịu dàng, trầm lắng cho các quý cô toát lên khí chất sang trọng, quyến rũ.

 

 

SIZE

,