Serge Lutens- Chene

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2004

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Độc đáo , Sành điệu , Mạnh mẽ

Hương chính: Thì là Ba Tư, Gỗ tuyết tùng, Cây sồi, Rượu Rum, Gỗ Bu-lô, Cỏ xạ hương, Hoa bất tử, Sáp tổ ong, Đậu Tonka

Serge Lutens- Chene – 75ml
7.500.000 

Hết hàng

Mã: 3700358200219 Danh mục: Từ khóa: ,

Nối tiếp thành công rựa rỡ của Fumerie Turque, các cửa hàng của Shiseido ở đại lộ Palais Royal, Paris đã cho trưng bày mùi hương unisex mới với tên gọi Chene. Được “đo ni đóng giày” bởi chính người sáng lập thương hiệu, Serge Lutens đã biến mùi hương của cây sồi – nhân vật đại diện thường thấy trong các câu chuyện cổ tích xưa thành một biểu tượng của sức quyến rũ mạnh mẽ và táo bạo.

Chêne được mở đầu với hỗn hợp tinh chất rượu rum, pha thêm những sáp gỗ đậm hương thảo mộc và một chút vị mật ong ngọt ngào. Và khi hương rượu rum dần tan biến, Chêne trở nên khô ráo và đanh lại, ấm áp với sự lấn át của các nốt gỗ và gia vị. Phảng phất chút li ti của hỗn hợp mật ong và vani để tạo nên vị ngọt ngào, Chêne tựa như những chiếc hộp đựng gia vị làm bằng gỗ đã được để lâu từ nhiều năm trước.

Với hương thơm mạnh mẽ và táo bạo này, thiết kế của chai của Chene cũng hoàn toàn đồng nhất và toát lên được nét đẹp trên với thân chai hình chữ nhật làm bằng thủy tinh trong giúp hé lộ dung dịch nước hoa màu vàng nhạt đầy ấm áp. Đặc biệt, chiếc nắp chai hình tròn với màu đồng giúp tạo điểm nhất cho toàn thể chai.

Serge Lutens đã tạo nên một sự sáng tạo tuyệt vời cho mùi hương của cây sồi huyền thoại. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba quyền lực: gỗ – nhựa thơm và sáp đã tạo một Chêne rất riêng, rất độc đáo và đẳng cấp.

 

SIZE