Givenchy Gentlemen Only

2.000.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Jean Jacques

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Bí ẩn

Hương Đầu: Quả quýt hồng xanh, Hồng tiêu, Nhục đậu khấu, Gỗ Bu-lô, Cam Bergamot

Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Dấu trám, Lá hoa tím

Hương cuối: Nhang (Hương), Xạ hương

Givenchy Gentlemen Only – 100ml
2.000.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:Givenchy

Givenchy ra mắt sản phẩm nước hoa mới cho nam giới trong năm 2013. Givenchy Gentlemen Only là một sự thể hiện lòng tôn kính mang tính hiện đại cho chai nước hoa cổ điển của thương hiệu Givenchy, Gentlemen từ năm 1974. Sản phẩm nước hoa này thật sự là một cuộc cách mạng giữa các loại nước hoa nam tính với các hương gỗ mạnh mẽ và mãnh liệt thay vì mùi thơm cam chanh, thơm ngát truyền thống.

Nước hoa mang trong mình tính chất đột phá dựa trên sự mạnh mẽ rắn rỏi của hương gỗ quyến rũ thay cho phong vĩ thơm lừng và hương cam điển hình của nước hoa nam giới. Givenchy Gentlemen Only là một cuộc cách mạng mang tính thời thượng và hiện đại của sản phẩm truyền thống. Thiết kế cho các quý ông lịch lãm ngày nay, Givenchy Gentlemen Only chú trọng việc hương gỗ tự nhiên phù hợp với phong cách của thời nay. Hương thơm bắt đầu với cảm giác tươi mát và cay nồng của quýt xanh, tiêu hồng, nhục đậu khấu và lá bạch dương. Hương giữa mang theo cảm giác phong phú và mạnh mẹ của tuyết tùng, hoắc hương và cỏ hương bài trong khi lớp cuối chứa đựng hương thơm của trầm hương và các loại hương mang tính hoang dã khác.

Chai nước hoa mang một thiết kế giống hệt với chai nước hoa cổ điển được thiết kế bởi Pierre Dinand với một chút biến tấu ở phần cổ chai, nắp và các góc của chai được bo tròn, và phần dung dịch nước hoa bên trong mang một sắc xanh lam nhẹ nhàng. Điển viên Simon Baker chính là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo của nước hoa.

Hấp dẫn mọi giác quan của các quý ông cần mẫn, mẫu nước hoa nam tính này đi theo truyền thống chiến thắng lâu đời của Givenchy tạo nên sự chú ý ngay lập tức. Hãy nhận lấy sự công nhận mà bạn xứng đáng với hương thơm táo bạo của Gentlemen Only mà không người nên ông nào có thể thiếu..

SIZE

, ,