Serge Lutens – Cedre

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Trầm ấm , Chững chạc , Độc đáo

Hương chính: Hoa huệ trắng, Hổ phách, Quế, Xạ hương, Đinh hương, Gỗ tuyết tùng

50ml
Serge Lutens - Cedre – 75ml
7.500.000 
Mã: 3423220122470 Danh mục: Từ khóa: ,

Mùi hương gỗ tuyết tùng mới đầy thanh lịch, ấm áp và nồng nàn đã được ra mắt với tên gọi ‘Cedre’ vào năm 2006. ‘Cedre’ được tạo ra bởi bàn tay của nhà điều chế nước hoa danh tiếng Christopher Sheldrake.

Mở đầu là một mùi hương hổ phách ấm nóng, ngọt ngào và đầy quyến rũ, pha thêm chút tinh tế của hoa huệ và một chút mềm mại, nữ tính của các nốt hương gia vị nhưng cũng không kém phần nồng nàn và gợi cảm. Khi thời gian dần trôi qua, hương hoa huệ lắng lại và nhẹ nhàng, nhương chỗ cho các mùi gia vị lấn át, trở nên bùng cháy mãnh liệt hơn, sự nữ tính và nhẹ nhàng dần như lan tỏa, quấn lấy với nốt hương gỗ trầm ám và rõ nét, để cuối cùng đem theo chút nam tinh và quyến rũ rất riêng cho ‘Cedre’.
8d18d19333e5d7870a4a270cccbd52d3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu rượu bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

Cédre, một mùi hương đầy tinh tế, sang trọng và độc đáo, sẽ cho bạn những cảm nhận thú vị về những nốt hương gỗ cay nồng và trầm ấm khi kết hợp những nốt hương hoa cỏ nữ tính. Sự xuất hiện đầy táo bạo vào lúc ban đầu chỉ là để lại chút gì đó nhẹ nhàng và vương vấn, nhưng dần sau đó sẽ dần đọng lại ở lớp hương giữa, và giữ lại cho Cédre một cảm nhận sâu sắc, rất tuyệt vời và riêng biệt.

SIZE