Salvatore Ferragamo Signorina Libera

1.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: Eau de Parfum (EDP)

Phong Cách: Thanh Lịch, Sang Trọng, Tươi Mới

Hương đầu: Cam bergamot, Quả lê, Nhựa cây
Hương giữa: Rễ cây diên vĩ, Quả mận, Hoa hồng
Hương cuối: Ambroxan, Đường, Cashmeran

Salvatore Ferragamo Signorina Libera – 100ml
1.900.000 
Mã: N/A Danh mục:
Salvatore Ferragamo Signorina Libera là hương thơm mới được ra mắt vào năm 2023. Với thiết kế sắc vàng rực rỡ, óng ánh làm tăng sự sang trọng, nữ tính đồng thời kết cấu mùi hương tạo nên sự tươi sáng, lạc quan, đầy cảm hứng. Mùi hương “toả nắng” sẽ giúp chúng ta có một ngày trôi qua vô cùng tốt đẹp, thuận lợi, may mắn…
Salvatore Ferragamo Signorina Libera 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Salvatore Ferragamo Signorina Libera có cái thanh ngọt, tươi mới của Quả lê. Dù nét hương ấy không ngọt ngào như Quả vải hay Mâm xôi, thế nhưng lại mọng nước không kém cạnh, và chắc chắn rằng nếu có ai vô tình ngửi thấy mùi hương ấy cũng sẽ xiêu lòng không ít.
Mãi về sau khi đã yên vị trên làn da, Salvatore Ferragamo Signorina Libera mới trầm mình xuống, nét hương đỏng đảnh của Lê ban đầu giờ hóa dày dặn hơn với Quả mận với chút chua thanh và giòn ngọt đáng yêu. Và chỉ khi bạn kiên nhẫn chờ đến cuối cùng, Signorina Libera mới ngát một hương Hoa hồng, tươi tắn và đầy đam mê. Nhìn chung, Signorina Libera mang mùi hương y hệt một cô gái tuổi đôi mươi, lúc nào cũng rạng rỡ mà lại không hề kém phần sâu sắc.
Salvatore Ferragamo Signorina Libera 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE