Byredo Baudelaire

4.100.000 4.900.000 

hóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu

Phong cách: Sang trọng , Tính tế , Quyến rũ

Hương Đầu: Thì là Ba Tư, Quả bách xù, Tiêu

Hương giữa: Hoa lan dạ hương, Nhang (Hương), Da thuộc

Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách, Giấy cói

Byredo Baudelaire – 100ml
4.900.000 
Byredo Baudelaire – 100ml Tester
4.100.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Byredo

Nước hoa Baudelaire của thương hiệu Byredo là một chai nước hoa thuộc dòng hương da thuộc dành cho nam giới và đã được ra mắt vào năm 2009.

Trong nước hoa có một vị ngọt nhẹ nhàng nằm ngay trong lớp hương giữa, với nốt hương hoa lan dạ hương được làm ấm lên bởi hổ phách và chút hương trái câ. Lớp hương giữa đầy sự quyến luyến này mở đường cho các nốt hương nồng nàn hơn như thì là Ba Tư, hoắc hương, quả bách xù và pha lẫn trong đó là một ít phong vị cây cỏ. Lớp hương cuối mang lại một nét tương phản với sự ấm áp ban đầu với một mùi hương khô thoáng khá giống với trầm hương của da thuộc, hoắc hương và cây giây cói.

Thiết kế dáng chai theo dạng hình trụ thấp với chất liệu thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng óng bên trong kết hợp cùng nắp chai hình vòm màu đen tạo nên một mẫu nước hoa tuy đơn giản nhưng lại rất thanh lịch và tinh tế.

Baudelaire đậm đà hương đất nhưng lại mang một vẻ gì đó lớn lao hơn cùng với sự ấm áp và tinh tế. Nước hoa đơn giản toát lên một vẽ tao nhã và sang trọng như những quý mặc mặc những bộ y phục trong các bữa tiệc quý phái.

baudes - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

 

 

SIZE

,