Tom Ford Fleur de Chine

4.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2013
Nồng độ:
Nhà pha chế: Rodrigo Flores-Roux
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu
Hương chính: Hoa mộc lan, Hương hoa hiếm, Trà, Quýt Clementine, Quả đào trắng, Cam Bergamot, Hoa lan dạ hương, Gỗ Hinoki, Quả mận, Hoa nhài, Hoa hồng trà, Hoa tử đằng, Hổ phách, Hoa mẫu đơn, An tức hương, Bồ đề, Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài

Tom Ford Fleur de Chine – 50ml
4.500.000 
tom ford fleur de chine 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Tom Ford Fleur de Chine, 50 mL

Nước hoa unisex Atelier d’Orient Fleur de Chine được cho ra mắt vào năm 2013. Đây là dòng nước hoa Tom Ford thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Rodrigo Flores-Roux chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Atelier d’Orient Fleur de Chine có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa – toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. Rosa Perfume khuyến cáo Atelier d’Orient Fleur de Chine phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu. Bên cạnh đó, Hoa mộc lan và Hương hoa hiếm là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

tom ford fleur de chine 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Fleur de Chine nồng nàn, cổ điển là loại nước hoa lấy cảm hứng từ một bộ phim của Trung Quốc. Hương thơm được “dệt” từ hoa lan và mẫu đơn, cộng với hoa mận dịu nhẹ. Hương cuối có sự pha trộn của hoa mộc lan, hoa nhài, các loại hoa trà truyền thống Trung Hoa.

SIZE