Roja Vetiver Parfum Pour Homme

8.000.000 

Nhóm nước hoa: Hương SÍP

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: Parfum

Phong Cách: Lôi Cuốn, Hiện Đại, Năng Động

Hương Đầu: Quả chanh vàng, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa hồng de Mai (tháng năm), Hoa nhài, Hương Labdanum

Hương cuối: Nhựa Galbanum, Hạt cần tây, Hồng tiêu, Thì là Ba Tư, Nhục đậu khấu, Tiêu, Rêu sồi, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Gỗ tuyết tùng, Gỗ Guaiac, Gỗ Amyris, Hương Labdanum

Roja Vetiver Parfum Pour Homme – 50ml Parfum
8.000.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Roja Dove
Nổi bật hơn hẳn giữa hàng ngàn mùi hương, có những chai nước hoa làm người ta phải trầm trồ ngưỡng vọng, vì sự tinh túy chắt lọc trong những nốt hương, và cả vì… giá cả. Nhưng hãy gác lại câu chuyện về tiền bạc, thứ đáng tò mò hơn ở đây là cũng với những nguyên liệu quen thuộc ấy, những nốt hương chính ấy, nhưng tại sao người ta có thể tạo ra một vài mùi hương nổi bật và biệt lập hơn hẳn những chai nước hoa còn lại, có những mùi hương còn như thâu tóm cả núi rừng biển cả?
Những quý ông yêu thích những nốt hương gỗ chắc chắn đã nghe với vetiver. Là một loại cỏ nhưng lại có chiết xuất hương của gỗ, mùi gỗ của vetiver là gỗ lạnh, mang lại cảm giác điềm tĩnh, lắng đọng quyến rũ. Và trong hàng loạt nhãn nước hoa nam sản xuất vetiver, Roja Vetiver Parfum Pour Homme đẹp hơn tất cả. Tôi tin không ai có thể chê mùi vetiver, dù là người chơi nước hoa khó tính nhất. Và Roja Vetiver Parfum Pour Homme thì lại càng không thể chối từ.
Ấn tượng đầu tiên về Roja Vetiver Parfum Pour Homme là mùi quả mọng nườm đọng bùng nổ ở nốt hương đầu, sau đó là cảm giác ngọt ngào gần gũi của hoa nhài và các loại đậu, để rồi cuối cùng, vị chủ nhà vetiver xuất hiện, dễ chịu, tin tưởng bên cạnh sự hỗ trợ mà những thành phần gỗ hương mang lại. Roja Vetiver nhẹ nhàng lướt trên da thịt, bung tỏa một cách khéo léo, không quá khiêm nhường, cũng không quá phô trương.
Ai đó đã nói một quý ông hiện đại khi đi đến độ tuổi 40 ít nhất nên có một chai nước hoa vetiver trong tủ. Và Roja Vetiver chứa đựng tất cả những tinh túy nhất của vetiver mà một quý ông cần có. Vấn đề của Roja Vetiver Parfum Pour Homme là giá thành, nước hoa của nhà Roja luôn bị bán với giá quá cao, nhưng Roja Vetiver Parfum Pour Homme là một trong những nước hoa giá thành dễ chịu nhất mà Roja sản xuất.

 

 

 

 

SIZE

,