Montblanc Legend EDT

1.850.000 

Nhãn hiệu: Mont Blanc

Giới tính : Nam

Nồng độ : Eau de toilette

Phát hành : 2011

Nhà pha chế : Olivier Pescheux

Nhóm hương : Hương thơm Dương xỉ – Aromatic Fougere

Phong cách : Sang Trọng. Hiện Đại, Tự Tin.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa Oải Hương, Cam Bergamot, Cỏ đuôi ngựa, Quả dứa (quả thơm).

Hương giữa: Hương Coumarin, Rêu cây sồi, Hoa phong lữ, Hoa hồng, Táo đỏ, Trái cây sấy khô.

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka.

Montblanc Legend EDT – 100ml
1.850.000 
Mã: 3386460032681 Danh mục:
Brand:Montblanc

Thương hiện Mont Blanc đã cho giới thiệu mẫu nước hoa dành cho phái nam mới mang tên Montblanc Legend, được ra mắt vào tháng 4/2011. Montblanc Legend EDT là một mùi hương dành cho những người đàn ông tự tin và đam mê. Hương thơm tinh tế và rất nổi bật. Người sáng chế ra mùi hương nước hoa này là Olivier Pescheux.
Mùi hương Montblanc Legend EDT tuy đơn giản song mạnh mẽ nhưng lại không quá nồng nặc với lớp hương đầu mở ra là hương cam bergamot, cỏ roi ngựa và oải hương. Lớp hương giữa là hương hoa lài, gỗ tuyết tùng trắng và quả mận miền nam. Lớp hương cuối pha trộn hương rêu nhân tạo với ambroxan, hương gỗ đàn hương, đậu tonka. Legend sẽ giúp bạn để lại ấn tượng bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến.

Montblanc Legend EDT - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Montblanc Legend EDT có thân hình nặng trĩu cùng với những đường cong mềm mại được làm bằng thủy tinh đen tuyền và kim loại. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ thiết kế bút Meisterstück, một thiết kế tối giản nhưng vô cùng sang trọng, rất thích hợp với khái niệm của Legend. Legend là một mùi hương nam tính, hấp dẫn những người đàn ông can đảm và tự tin, thể hiện sự mạnh mẽ và đồng thời cũng rất nhẹ nhàng, thẳng thắng và bí ẩn.

Montblanc Legend EDT 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE