Roja Nüwa

18.000.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: Parfum

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong Cách: Sang Trọng, Thu Hút, Trẻ Trung

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng

Hương giữa: Nụ hoa lý chua, Hoa bất tử, Hoa nhài, Hoa mộc tê, Hoa hồng, Hoa ngọc lan tây

Hương cuối: Long diên hương, Gỗ Bu-lô, Tiêu đen, Hương Labdanum, Đinh hương, Thì là, Rêu sồi, Rễ cây diên vĩ, Cây hoắc hương, Bồ đề, Cỏ hương bài

Roja Nüwa – 100ml
18.000.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Roja Dove
Nuwa nghe đầy bí hiểm, thực tế, là sáng tạo thơm ca ngợi một nhân vật truyền thuyết của châu Á chúng ta, đó chính là Nữ Oa. Truyền thuyết kể rằng, Nữ Oa tạo nên đàn ông đàn bà, dạy dỗ họ cách tồn tại và chung sống hòa thuận, bao dung họ và bảo vệ họ khỏi những thiên tai.
Và Roja Nuwa là khúc hoan ca về tình yêu và sự sống được dệt nên từ các note hương tươi đẹp. Note hương xuyên suốt của Roja Nuwa chính là hoa hồng tháng 5, loại hoa hồng đương thì tươi tắn, rực sức sống, ngửi cái là “thấy” được sắc đỏ tươi.
Màu của sự sống, giàu nhiệt năng và cảm xúc, chính là sắc đỏ hoa hồng, được bao bọc và tôn vinh nhờ các note hương hoa trắng tuyệt đẹp. Điểm tô vào vũ khúc hoan ca sống động và tươi đẹp đó là note hương gia vị, cụ thể là thì là Ai Cập, khơi gợi cảm xúc “yêu” chân thật không che dấu. Hậu vị, gỗ đàn hương trong trẻo ấm áp cùng long diên hương mặn mòi mơn man thơm lên lớp hương hoa tinh khiết.
Roja Nuwa là sáng tạo thơm chủ điểm hồng dành cho cả hai giới tuyệt đẹp, gợi hình, và giàu cảm xúc.
Notes: Cam bergamote, bưởi, hoa hồng tháng năm, hoa cam, hoa cam, hoa nhài, hạt thì là Ai Cập, nhựa hương, va ni, tiêu hồng, gỗ đàn hương, long diên hương.

 

 

 

SIZE