Chloe Roses De Chloe

2.050.000 2.450.000 

Nhóm Hương: Hương Hoa Cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Phong cách: Nữ Tính, Gợi Cảm, Quyến Rũ.

Hương đầu: Quả vải, Cam Bergamot, Lá ngải giấm, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa hồng Damask, Hoa mộc lan, Gỗ tuyết tùng, Quả táo xanh, Quả lý chua đen, Quả đào.
Hương cuối: Xạ hương trắng, Hổ phách và Các notes hương gỗ.
Chloe Roses De Chloe – 75ml
2.450.000 
Chloe Roses De Chloe – 50ml
2.050.000 
GTIN: 75ml 3607347374305 ; 50ml 3607347374268 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
Brand:Chloe

Chloe Roses De Chloe được Chloe ra mắt năm 2013 với phong cách mùi hương khá đơn giản, Hương hoa (Floral). Lần đầu khi nhìn ngoại hình chiếc chai và danh sách các notes hương của Roses De Chloe, thứ mà tôi liên tưởng đến ngay lập tức là Chloe Eau de Parfum, với chiếc chai thủy tinh vuông vức cùng những sọc nổi gợn song trên các mặt, một chiếc nơ hồng khá đáng yêu và đặc biết là note hương chủ đạo mà thứ chất lỏng nằm bên trong chai đang sở hữu, hoa hồng.

Chloe Roses De Chloe 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chloe Roses De Chloe mở đầu với mùi hương ngọt mọng tinh nghịch đến từ quả vải, một chút tươi xanh của cam Bergamot. Thoang thoảng đằng sau hương trái cây là mùi thơm kiểu citrus dễ chịu thoáng qua của quả chanh vàng, cùng với ngải giấm, một note hương xanh cổ điển nay đã khá ít gặp tại những mùi hương hiện đại.

Đúng như cái tên Chloe Roses De Chloe – Những đóa hồng đến từ Chloe, là một mùi hương với trái tim là hương hoa hồng lan tỏa mạnh mẽ và tự nhiên. Là một mùi hương đã ra mắt được một thời gian và là sự lựa chọn yêu thích của khá nhiều người, đã có người nói với tôi rằng họ ngửi thấy hương hoa hồng ngọt ngào sạch sẽ quấn lấy hương hoa mộc lan một cách rất sang trọng và quyến rũ, cũng có người lại cảm nhận được bằng mũi của họ một mùi hương mát mát thanh thanh giống với dưa hấu, một chút rồi biến mất, để lại một bông hồng tươi và ngọt ngào đang hé nở, như một gợi nhớ đến Chloe Eau de Toilette ra mắt trước đó. Sự kết hợp của hoa hồng và hoa mộc lan cùng với sự pha trộn của một loạt các notes hương sau đó mà tôi đánh giá khá khó để một chiếc mũi không chuyên có thể nhân ra một cách rõ ràng như quả đào, quả lí chua, gỗ tuyết tùng… đã tạo ra một trái tim ấn tượng cho Chloe Roses De Chloe, thanh lịch, tươi tắn và nữ tính.

Chloe Roses De Chloe 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Sự thanh lịch của Chloe Roses De Chloe vẫn được duy trì cho đến tầng hương cuối, khi nó trở thành “skin-scent” với hổ phách dịu ngọt và các notes hương gỗ, cùng một chút gợi mở quyến rũ của xạ hương trắng. Roses De Chloe là một mùi hương đáng được xuất hiện trong tủ nước hoa của các quý chị em phụ nữ, như một mùi hương dấu ấn, một “signature”, bởi sự đáng yêu, dễ mặc của em nó.

SIZE

,