Roja Isola Blu Parfum

11.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương Citrus

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: Parfum

Phong Cách: Tươi Mát, Sang Trọng, Lôi Cuốn

Hương Đầu: Cam Bergamot, Chanh Xanh, Chanh Vàng, Thảo Mộc, Hoa Oải Hương
Hương Giữa: Táo Xanh, Hoa Cam, Nho Đen, Hoa Loa Kèn, Hoa Nhài, Hoa Champaca, Dừa
Hương Cuối: Cỏ, Gỗ Tuyết Tùng, Quả Bách Xù, Gỗ Bạch Dương, Ớt Hồng, Long Diên Hương, Xạ Hương Trắng, Rêu Sồi, Hổ Phách, Trà Đắng, Hoắc Hương, Đậu Tonka, Vanilla, Cây Hồi, Da Thuộc.

Roja Isola Blu Parfum – 50ml
11.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Roja Dove
Một diện mạo hoàn toàn mới đến từ nhà Roja Dove. “Blue Island” Đảo xanh trong tiếng Ý . Roja Isola Blu Parfum chào đón bạn theo cách tiếp thêm sinh lực với một loạt các loại cam quýt ngon ngọt và hoa mà Roja pha trộn với nhau đến mức hoàn hảo, cảm giác giống như đang nhấm nháp một ly cocktail cam quýt thơm ngon và đầy màu xanh của cam bergamot và chanh kèm theo một chút táo, hoa lily, nó mạnh mẽ nhưng rất mượt và cân bằng. Trong khi bạn đọc điều này, hãy thư giãn và tận hưởng hành trình khứu giác đến với hòn đảo này.
Roja Isola Blu Parfum 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Được ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2023, Roja Isola Blu Parfum hình dung như một kỳ nghỉ 5 sao được ghi lại trong một hương thơm. Chỉ cần một chút nước hoa cam quýt tinh tế này bạn và bạn sẽ cảm thấy một mùa hè bất tận.
Roja Isola Blu Parfum 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Phần mở đầu của Roja Isola Blu Parfum giống như ánh nắng mặt trời của hương cam quýt toả sáng trên nền hổ phách ấm áp và tiêu hồng, cảm giác như bản thân đang lạc giữa ánh mặt trời Địa Trung Hải, một làn gió ven biển cuồn cuộn qua một làn hương cam quýt xanh tươi kèm theo hình ảnh của trái cây tươi ngon ngọt và một khu vườn xanh ngát. Ở giữa là Hoa nhài, hoa cam, hoa ngọc lan, lavender thêm một chút dừa khiến con tim hoà nhập vào bầu trời mát mẻ. Và một ngày đã kết thức một cách yên bình, giờ vàng được minh hoạ bằng màu hồ phách tinh tế và rạng rỡ được tăng cường bởi đậu tonka, gỗ tuyết tùng, hoắc hương gợi nhớ đến một buổi chiều hoàng hôn ấm áp trên bãi cát mịn màng và sóng biển ào ạt. Tất cả những điều này được mô tả đầy đủ và gọn gàng trong một cái tên “ISOLA BLU”
Roja Isola Blu Parfum - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE