Giorgio Armani My Way Intense 1.880.000 2.450.000 
Back to products
Roja Isola Blu Parfum 9.500.000 

Giorgio Armani My Way Parfum

1.950.000 2.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ – Gỗ – Xạ hương

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: Parfum

Phong Cách: Cuốn Hút, Sang Trọng, Quyến Rũ

Hương đầu: Cam đắng, Cam xanh Mandarin, Hoa cam
Hương giữa: Hoa huệ Ấn Độ, Hoa Iris Pallida
Hương cuối: Vanilla, Xạ hương trắng, Gỗ tuyết tùng

Giorgio Armani My Way Parfum – 50ml
2.600.000 
Giorgio Armani My Way Parfum – 30ml
1.950.000 
Mã: N/A Danh mục:
Khám phá Giorgio Armani My Way Parfum, một khía cạnh mãnh liệt và ngọt ngào trong đặc trưng hương hoa của My Way, được sinh ra từ sự gặp gỡ của các thành phần có nguồn gốc có chủ ý từ khắp nơi trên thế giới. Giorgio Armani My Way Parfum là phiên bản đậm đặc nhất và lưu hương lâu nhất của dòng My Way.
Giorgio Armani My Way Parfum 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Giorgio Armani My Way Parfum giữ lại hương hoa huệ rực rỡ và đầy nắng – đặc trưng của dòng nước hoa My Way – và mời gọi hoa diên vĩ xanh pallida hùng vĩ, mang đến một chiều kích khứu giác mới về nước hoa dành cho nữ của nhà Giorgio Armani.
Giorgio Armani My Way Parfum 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Giorgio Armani My Way Parfum mở ra với những nốt hương tươi mát, cam quýt của dầu cam Bergamot từ Calabria, hòa quyện với hương hoa cam lấp lánh trong dầu cam đắng từ Ai Cập. Một trái tim mãnh liệt mới, được sinh ra từ sự tương phản giữa những nốt hương mượt mà như kem của Tuberose Heart Absolute từ Ấn Độ và sự tươi mát hùng vĩ của Iris Pallida từ Pháp. Hương cuối của vani và gỗ được tăng cường bởi các nốt hương kem gợi cảm của Gỗ tuyết tùng từ Hoa Kỳ, với Hỗn hợp Vanilla Bourbon thơm ngon từ Madagascar, cả hai đều được khuếch đại bởi xạ hương trắng để tạo hiệu ứng làn da thứ hai bao trùm.
SIZE

,