Ralph Lauren Polo Red Eau De Toilette

2.300.000 

Nhóm Nước Hoa: Hương Gỗ Cay Nồng

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Phong Cách: Cuốn Hút, Mạnh Mẽ, Nam Tính

Hương đầu: Nam việt quất, Bưởi, Chanh vàng Ý
Hương giữa: Nhuỵ hoa nghệ tây, Xô thơm
Hương cuối: Hổ phách, Cà phê, Hương gỗ.
Ralph Lauren Polo Red Eau De Toilette – 125ml
2.300.000 

Ralph Lauren Polo Red Eau De Toilette được mệnh danh là mùi hương tràn đầy sinh lực bởi thành phần hương liệu đặc trưng cho mầu đỏ rực lửa. Những tưởng mùi hương chứa đựng bên trong chiếc lọ mang màu sắc rực rỡ này cũng sẽ rất “rực” và ấm nóng, nhưng không, thứ hương chất chứa bên trong lại hoàn toàn trái ngược với tất cả những giả thuyết đó.

Ralph Lauren Polo Red Eau De Toilette 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Ralph Lauren Polo Red Eau De Toilette là một mùi hương rất mát mẻ, đầu tiên ta hãy cứ khẳng định như vậy. Tông vị mát này đến từ Cam chanh chứ không đến từ nốt hương Aquatic, thế nên trong vị mát ấy vẫn lẫn đâu đây chút sắc cạnh và hăng hắc đặc trưng. Sau khi đã gây ấn tượng với ta bằng mùi hương của Bưởi và Chanh vàng, Polo Red dần mở ra những tông vị đậm hơn, ấm nóng hơn của Nhuỵ hoa nghệ tây cùng Xô thơm miên man, như một lần nữa khẳng định lại dù có mát mẻ đến đâu, đây vẫn là một mùi hương mạnh mẽ và có chiều sâu.

Ralph Lauren Polo Red Eau De Toilette 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Kết thúc trên làn da với vẻ đẹp ấm áp của Hương gỗ nhưng không quá khô bởi đã có Hổ phách làm mềm mại đi đôi chút, Ralph Lauren Polo Red Eau De Toilette khiến người ta dễ có một cảm giác “thoả mãn” khi từng chút từng chút một bóc tách các lớp hương mà không bị quá choáng ngợp.

SIZE