Orto Parisi Stercus

4.250.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: Parfum

Nhà pha chế: Alessandro Gualtieri

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Hương Đầu: Gỗ Trầm Hương, Quế, Hạnh Nhân, Hồi

Hương Giữa: Cây Hoắc Hương, Cỏ Hương Bài

Hương Cuối: Da Thuộc, Xạ Hương, Gỗ Tuyết Tùng, Vani

Orto Parisi Stercus – 50ml
4.250.000 
Mã: N/A Danh mục:
𝗢𝗿𝘁𝗼 𝗣𝗮𝗿𝗶𝘀𝗶 là một dự án được thành lập bởi 𝗔𝗹𝗲𝘀𝘀𝗮𝗻𝗱𝗿𝗼 𝗚𝘂𝗮𝗹𝘁𝗶𝗲𝗿𝗶, người cũng là người tạo ra 𝗡𝗮𝘀𝗼𝗺𝗮𝘁𝘁𝗼. Thương hiệu được lấy cảm hứng từ khu vườn nằm ở 𝗣𝘂𝗴𝗹𝗶𝗮 («𝗢𝗿𝘁𝗼» có nghĩa là «khu vườn» trong tiếng Ý), nơi người sáng tạo đã từng dành mùa hè của mình cùng với người cha lớn của mình, ông 𝗣𝗮𝗿𝗶𝘀𝗶. 𝗢𝗿𝘁𝗼 𝗣𝗮𝗿𝗶𝘀𝗶 nói rằng cơ thể của chúng ta được trải nghiệm như một khu vườn, và mùi của nó là tấm gương phản chiếu chân thực của tâm hồn chúng ta. Tinh tế và tinh vi, những loại nước hoa này tái tạo mùi cơ thể tự nhiên mà chúng ta không còn quen thuộc nữa, cũng như tính tức thời, khả năng sinh sản, trái đất, Sự sống.
Orto Parisi Stercus là một mùi hương mang toàn bộ “𝗣𝗲𝗿𝗳𝘂𝗺𝗲 𝗗𝗡𝗔” của 𝗔𝗹𝗲𝘀𝘀𝗮𝗻𝗱𝗿𝗼 𝗚𝘂𝗮𝗹𝘁𝗶𝗲𝗿𝗶, đậm, mạnh và mang tính biểu tượng cho mùi hương tưởng lạ mà quen – mùi của cơ thể con người.
Animalic, Da Thuộc, Xạ Hương, Gỗ Khô, Đất ẩm và Cây Cỏ, mùi hương của Orto Parisi Stercus là mùi hương của một khu vườn từ khi cằn cỗi cho tới khi kết trái, đơm hoa. Không có bất kỳ một công bố nào về note hương, nhưng bạn có thể cảm nhận rõ nhất các note: Xạ hương, tuyết tùng, da thuộc, quế hồi và Vanilla. Mùi quế + vani của Orto Parisi Stercus được mix cực mượt và độc đáo

Orto Parisi Stercus là một hương thơm rất đậm và gợi cảm, áp đặt cho những ham muốn. Tôi có dám nói không, nhưng nó khiến bạn không cưỡng lại được tựa như bạn đang rất thèm ăn một món ngon nào đó bạn yêu thích.
SIZE