Ralph Lauren Polo Red Eau de Parfum

2.550.000 

Nhóm Nước Hoa: Hương Gỗ Cay Nồng

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Ấm Áp, Nam Tính, Cuốn Hút.

Hương đầu: Bưởi đỏ, tuyết tùng Ý, cây Nam việt quất
Hương giữa: Nghệ tây đỏ, lavandin, cây xô thơm đỏ
Hương cuối: Gỗ đỏ, hổ phách, quả cà phê.
Ralph Lauren Polo Red Eau de Parfum – 125ml
2.550.000 
GTIN: 125ml 3605972321794 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , , ,
Ra mắt vào năm 2020, Ralph Lauren Polo Red Eau de Parfum như hồi sinh lại cái danh đầy khí phách của bản Red EDT trước đó. Bùng nổ, năng lượng và đầy sự trẻ trung năng động, tất cả đều gói gọn trong bản Red EDP. Mùi hương ngọt ngào, tươi mới và đầy hiện đại, rất hợp thời và phô được nét đàn ông căng tràn trong từng note hương.
Ralph Lauren Polo Red Eau de Parfum 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Ralph Lauren Polo Red Eau de Parfum mở ra hương đầu thanh cay, nóng ấm của Gừng đã vô tình khẳng định chỉ những ai có bản lĩnh mới có thể khoác lên người mùi hương này. Ở Polo Red EDP Ralph Lauren không chỉ đòi hỏi ta phải dụng vào đúng dịp, đúng thời điểm, mà còn khắt khe chọn lựa thần thái của chính người dùng khi bắt đầu táo bạo và hoang dã hơn với nốt hương của Xô thơm. Có lẽ bạn chưa biết, Xô thơm chưa bao giờ là một mùi hương “dễ chiều”.
Ralph Lauren Polo Red Eau de Parfum 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Tất nhiên, dù cho đây có là một gã trai hư thì gã vẫn sẽ luôn toát lên sự cuốn hút nhất định. Trai hư thì không tốt, nhưng trai ngoan thì lại chẳng vui tí nào. Và lần này, chính sự khỏa lấp của Hương gỗ với mùi hương trầm đục, tĩnh tại đã khiến ánh nhìn của Polo Red EDP Ralph Lauren sáng hơn bao giờ hết.

SIZE