Prada La Femme Intense

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2017

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Quyến Rũ, Gợi Cảm, Sang Trọng

Hương đầu : Hoa đại, Hoa Ngọc Lan tây
Hương giữa : Hoa Huệ trắng, Hoa Cam, Hoa Nhài Sambac
Hương cuối : Vanilla, Iris, Hoắc hương, Cỏ hương bài
Prada La Femme Intense – 100ml
3.200.000 
GTIN: 8435137764433 Mã: N/A Danh mục:
Brand:Prada
“Nước hoa là câu chuyện chân thật của tính cách và cảm xúc” và Prada La Femme Intense được phát triển bắt nguồn từ những hấp dẫn giữa nam và nữ. Với mỗi một giọt nước hoa chạm lên làn da của nàng, Prada mong muốn nó có thể chạm tới bản năng thuần khiết nhất, nơi chất chứa đam mê nguyên thủy của loài người. Prada La Femme Intense không chỉ dừng lại ở cảm xúc mà nó còn đưa nàng đến đỉnh cao của sự quyến rũ và đam mê.
Prada La Femme Intense 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Prada La Femme Intense mang đến mùi hương đặc trưng & gợi cảm bắt đầu bằng sự dịu dàng của hoa Ngọc Lan tây và hoa đại đầy mê hoặc. Kế đến, hương giữa sẽ khiến nàng chìm đắm trong mùi hương của hoa Huệ trắng sang trọng và cùng hoa cam và hoa nhài Sambac tươi mát dịu dàng. Cuối cùng lại thật ngọt ngào & mềm mại bởi Vanilla, hoa Iris, Hoắc hương & Cỏ hương bài kéo dài mượt mà và đầy luôn cuốn..
Prada La Femme Intense - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Bên cạnh đó thì thiết kế độc đáo chính là điểm nhấn giúp cho Prada La Femme chiếm được tình cảm của các chị em. Chai nước hoa này được thiết kế theo hình trụ thẳng đứng, một mặt được bọc bằng lớp da màu đỏ mặt còn lại cắt bằng phẳng in nổi tên thương hiệu và xuất xứ đến từ Milano. Nắp chai được phủ một lớp mạ vàng với phần thân trong suốt của sản phẩm. Nhìn tổng thể của Prada La Femme Intense toát lên vẻ một vẻ đẹp đầy quyến rũ & quyền lực.
SIZE