Carolina Herrera 212 Vip Men Gift Set 2.310.000 
Back to products
Jimmy Choo Edp 1.995.000 2.650.000 

Givenchy – Dahlia Divin

2.580.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2014

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Francois Demachy

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu

Phong cách: Chững chạc , Trầm ấm , Tao nhã

Hương Đầu: Mận vàng, Chi cam chanh, Hồng tiêu

Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hoa trắng, Hoa cam, Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng, Quả đào, Quả lý chua đen, Quả táo xanh

Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Hương Va ni, Xạ hương trắng

Givenchy - Dahlia Divin – 75ml
2.580.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Givenchy

Lấy theo chủ đề và sự kỳ ảo của dòng nước hoa Dahlia Noir, thương hiệu Givenchy đã cho ra mắt một mùi hương mới với tên gọi Dahlia Divin vào tháng 9 năm 2014 với hương thơm được xếp vào dòng nước hoa hương hoa cỏ phương Đông. Dahlia Divin được tạo ra bởi nhà điều chế danh tiếng Francois Demachy.

Mở đầu sẽ là một mùi hương hoa cỏ đầy ngọt ngào, tinh tươm và êm dịu (giống với Ameriage), nhưng chỉ vài tiếng sau đó, nó sẽ trở nên sâu lắng, trầm ấm và mềm mại hơn với những nốt hương hương gỗ xuất hiện. Khi dần khô, sự kết hợp của hoa lài và cỏ hương bài cùng tạo nên sự cân bằng hài hoà, làm dịu đi sự bùng nổ mạnh mẽ trước đó, mang theo sự tao nhã, quyến rũ và chín chắn.

Thiết kế dáng chai theo dạng hình chữ nhật nằm, chất liệu thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa nâu nhạt bên trong, kết hợp cùng nắp chai khối chữ nhật màu trắng sữa tạo nên một mẫu nước hoa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Độ tỏa hương khá và thời gian lưu hương trong vòng 10 tiếng đồng hồ. Nếu bạn là một người luôn thích sự an toàn và tránh những mạo hiểm may rủi thì Dahlia Divin sẽ là một sự lựa chọn p

SIZE

, ,