Ralph Lauren Polo Black 1.850.000 2.300.000 
Back to products
Ralph Lauren Polo Blue Eau de Parfum 1.900.000 2.550.000 

Ralph Lauren Polo Blue Eau De Toilette

2.300.000 

Nhóm Nước Hoa: Hương Thảo Mộc

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: Eau De Toilette

Phong Cách: Tươi Mát, Năng Động, Lôi Cuốn.

Hương đầu: Dưa lưới, dưa hấu, dưa chuột tươi, quýt
Hương giữa: Húng quế, tinh dầu xô thơm, phong lữ
Hương cuối: Da lộn, rêu, hổ phách, hoắc hương, cỏ xạ hương
Ralph Lauren Polo Blue Eau De Toilette – 125ml
2.300.000 
Ralph Lauren Polo Blue Eau De Toilette 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Ralph Lauren Polo Blue là một trong những hương thơm nổi tiếng được các chàng trai yêu thích dịu mát, mạnh mẽ và rất thu hút được lấy cảm hứng từ sự tự do của bầu trời và những cơn sóng mạnh mẽ của đại dương. Là dòng nước hoa hoàn hảo không thể thiếu dành cho các bạn nam năng động, thuộc nhóm nước hoa Aromantic Fougere.
Ralph Lauren Polo Blue hướng đến vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã cùng sự kết hợp tuyệt vời của các hương liệu thanh mát và ấm áp, chai nước hoa đã đem đến một cảm giác tươi trẻ, quyến rũ đem lại một vẻ đẹp cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời. Polo Blue xứng đáng được xem như là một viên tinh thể xanh quý giá của Ralph Lauren.
Ralph Lauren Polo Blue Eau De Toilette 2 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Ngay từ những shot xịt đầu tiên các bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tươi trẻ từ nốt Dưa Leo và Dưa Gang, mang lại một cảm xúc thăng hoa cho lần trải nghiệm đầu tiên. Lân la dần đến tầng hương kế tiếp là những nốt trầm hơn nhờ Húng Quế cùng với Xô Thơm. Ở tầng hương giữa này là sự chuyển giao từ một anh chàng tươi trẻ năng động trở nên nam tính và đầy nguồn sống khiến cho bất kỳ ai ngửi thấy cũng sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực đó từ bạn. Nốt Da thuộc và Xạ hương kết hợp với nhau tại tầng hương cuối đã làm tăng thêm sự mạnh mẽ, hấp dẫn và có một chút quyến luyến khi mùi hương này dần phai đi.

Không phải hoài nghi về hương thơm của Ralph Lauren Polo Blue nữa bởi vì những yếu tố mà mùi hương này mang lại sẽ giúp người sử dụng tự tin trong mọi hoàn cảnh.

SIZE