Ralph Lauren Polo Black

1.850.000 2.300.000 

Nhóm Nước Hoa: Hương Gỗ Thơm Woody Aromatic

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Phong Cách: Nam Tính, Mạnh Mẽ, Trẻ Trung

Hương chính: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Cây hoắc hương, Quả xoài, Cây xô thơm, Quả quýt, Quả chanh vàng, Cây ngải tây.
Ralph Lauren Polo Black – 75ml
1.850.000 
Ralph Lauren Polo Black – 125ml
2.300.000 
GTIN: 125ml 3360377032767 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , ,
Ralph Lauren Polo Black có hương thơm hội tụ đủ cả sự hiện đại lẫn nét thanh lịch ,quyến rũ của một người đàn ông mạnh mẽ .Là một trong những dòng nước hoa thuộc nhóm “hương gỗ thơm” nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự ưa chuộng của phái mạnh.
Ralph Lauren Polo Black đem lại một hương thơm vô cùng sạch sẽ và tươi mát cho những anh chàng đang tìm kiếm hương vị của sự nam tính, mạnh mẽ và trẻ trung thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn bởi mùi hương mang giá trị cao cấp sang trọng mà nó sở hữu.
Ralph Lauren Polo Black mở đầu, khứu giác được giao lưu với những quả xoài chín căng mọng, mịn màng, hương thơm dường như không thể kìm nén bên trong, nên cứ ngào ngạt tràn ra. Từng chùm quả chín lủng lẳng trên cây, mùi hương tự do dàn trải, hoà vào sự tươi mát, thanh khiết của quả quýt, quả chanh. Sự kết hợp này đã thể hiện chi tiết khoảnh khắc bạn đặt chân vào khu vườn vùng nhiệt đới trong lúc những tán cây trĩu quả.

Cây xô thơm, cây ngải cứu tạo nên tính chất của nhóm hương ngát hương (Aromatic), khiến cảm giác về mùi hứng cam chanh trở nên phong phú hơn. Song song với đó là vị ngọt nhè nhẹ toả ra từ hạt đâu Tonka và hoắc hương, tất cả quay quần cùng nhau và được bao bọc trong sự nồng nàn, ấm áp của gỗ đàn hương.

SIZE

,