Dior Lucky 7.500.000 8.200.000 
Back to products
Chloe Love Story 2.350.000 

Thierry Mugler Alien

2.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Laurent Bruyere

Độ lưu hương: Rất lâu 7 – 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Phong cách: Kỳ ảo , Bí ẩn , Quyến rũ

Hương Đầu: Hoa nhài

Hương giữa: Hương của gỗ

Hương cuối: Hổ phách

Thierry Mugler Alien – 90ml
2.950.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Mugler

Thierry Mugler là một người có cá tính mạnh mẽ, thể hiện rõ qua tất cả những thứ ông tạo ra, từ những bộ trang phục ông đã từng thiết kế, hay những mùi hương khi chuyển sang tập trung vào Mugler Perfumes. Nước hoa của Mugler phần lớn đều được đón nhận nồng nhiệt từ người dùng, hoặc là những mùi hương được giới chuyên sâu đánh giá cao như dòng A*Men, Mirror Mirror hay đặc biệt là Les Exceptions, hoặc là thỏa mãn được nhu cầu của đại chúng và trở thành một “best-seller”. Alien là một cái tên thỏa mãn đại chúng như vậy, nổi tiếng và trở thành một di sản đặc trưng của Mugler.

Thierry Mugler Alien nối tiếp sự thành công của người chị Angel đi trước và đã duy trì được danh tiếng của Thierry Mugler trong ngành nước hoa, với một thủ pháp làm hương ngược lại hoàn toàn. Thierry Mugler Alien đánh vào sự đơn giản, không phải một mùi hương ngọt ngào đầy phức tạp như Angel, mà khai thác vẻ đẹp nữ tính gợi cảm của hương thơm chỉ trong hai nốt: Hoa nhài và Nhựa hổ phách, cùng một chút xíu gia giảm bằng hương Gỗ. Alien đại diện cho sự hỗn mang đúng với màu tím huyền diệu của chai nước hoa này, với mùi hương chuyển qua lại giữa các sắc thái cảm xúc. Khi thì tươi tắn mềm mại với Nhài, khi lại gợi cảm, quyến rũ và tối màu hơn với Nhựa hương, lúc lại lơ lửng ở giữa, tạo ra cảm xúc thú vị cho người thưởng thức. Một mùi hương không phức tạp, nhưng có thái độ, ở giữa và biến chuyển qua lại, vừa ngây thơ hiền dịu mà lại rất “đàn bà”.

Thierry Mugler Alien thực tế không dành cho số đông, và ai yêu thích nó thường đều đã xây dựng được những cá tính riêng về việc chọn mùi hương cho bản thân. Alien đủ đằm thắm, cũng chẳng thiếu nồng nhiệt, mạnh mẽ bung tỏa trên làn da.

SIZE

,