Dolce & Gabbana Pour Homme

2.050.000 

Giới tính: Nam

Nhóm Hương: Hương thơm Dương xỉ – Aromatic Fougere

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Phong cách: Nam Tính, Mạnh Mẽ, Quyễn Rũ

Hương đầu: Hương cam chanh, Cam Bergamot, Hoa cam, Quýt
hương giữa: Hoa Oải Hương, Cây Xô Thơm, Tiêu
hương cuối: Thuốc Lá, Đậu Tonka, Tuyết Tùng.

Dolce & Gabbana Pour Homme – 125ml
2.050.000 
GTIN: 3423473020776 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Năm 2012, một phiên bản Dolce&Gabbana Pour Homme được ra mắt lấy cảm hứng từ phiên bản cùng tên vào năm 1994, nhưng ở phiên bản Pour Homme 2012 là một sự điều chỉnh gọn gàng nhằm giúp mùi hương có thể thích nghi với phong cách hiện đại.

Dolce Gabbana Pour Homme 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mùi hương tươi tắn, mát mẻ từ Cam Bergamot và Citrus, Dolce & Gabbana Pour Homme tựa như một vòng tay mát lạnh của ngày hè đang ôm lấy không gian oi ả rồi dần dần chiếm lấy cả kí ức bởi phong cách hiện đại và chững chạc.
Sau đó, lớp hương sau mang một vũ điệu êm ả từ Oải Hương và Xô Thơm hòa quyện cùng Tiêu, một sự đối lập với hương thơm cay nồng như khiến mình lại liên tưởng về một vùng đồng bằng rộng lớn, nơi có dòng nước chảy qua vườn hoa tươi mới.

Cuối cùng, đất và phù sa bồi đắp lên khu rừng, mùi hương được mô phỏng rõ ràng bởi sự kết hợp từ Thuốc Lá và Đậu Tonka, mang cả một miền trời bình yên gói gọn trong một mùi hương tinh tế, hiện đại.

Dolce Gabbana Pour Homme 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Dolce & Gabbana Pour Homme là một mùi hương mang cảm giác mạnh mẽ, thật hoàn hảo cho những buổi đi chơi cùng bạn bè hẹn ăn tối cùng người mà bạn yêu quý. Sản phẩm đã trở thành sự lựa chon hàng đầu của những quý ông đầy tinh tế khi tìm kiếm một mùi hương tuyệt hảo.

SIZE