Parfums Quartana Poppy Soma

4.350.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2016

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Emilie (Bevierre) Coppermann

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Hương chính: Xuyên tiêu, Cây cà ri, Ớt Pimento đỏ, Hoa sơn chi, Hoa nhài Sambac, Hoa hồng đỏ, Nhang (Hương), Hương Labdanum, Hoa huệ trắng, Bồ đề, Xạ hương

Parfums Quartana Poppy Soma – 50ml
4.350.000 
Mã: N/A Danh mục:

Parfums Quartana là một nhà làm hương indie trẻ đến từ Mỹ. 9 mùi hương của hãng đều được chiết xuất từ những loài hoa độc nổi tiếng có thể làm người khác “ngất ngây”. Hãng làm việc với những perfumer giỏi nên những sáng tạo rất có nét riêng, độc đáo và đầy ma mị.

Kết quả hình ảnh cho Parfums Quartana Poppy Soma

Nổi bật có Poppy Soma, mùi hương đoạt giải FIFI năm 2017, được lùng sục bởi các tín đồ khắp nơi trên thế giới. Poppy Soma được chắt lọc những tinh hoa từ loài hoa anh túc đẹp đẽ có khả năng mê hoặc hoàn toàn những kẻ tò mò. Soma trong môn chiêm tinh Ấn Độ cổ có nghĩa là “mặt trăng”, ám chỉ chất lỏng ngọt ngào màu trắng sữa chảy ra từ thân cây anh túc có thể tỏa sáng dưới ánh trăng. Thứ chất lỏng này sẽ được chế tạo thành thuốc phiện hút được. Và nhà sáng tạo Emilie đã đưa toàn bộ quá trình ấy đặt vào chiếc lọ xanh nhỏ nhắn. Bạn có thể cảm nhận được vị ngọt sữa biến chuyển diệu kỳ thành vị hăng cay, ma mị của thứ cây độc làm mê đắm lòng người.

SIZE

RELATED PRODUCTS