Chanel Coco Noir 3.450.000 4.400.000 
Back to products
Chanel Coco 3.900.000 

Nasomatto Pardon

3.650.000 

Nhóm nước hoa:
Giới tính: Nam
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2011
Nồng độ: extrait de parfum
Nhà pha chế: Alessandro Gualtieri
Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Mạnh mẽ , Độc đáo , Lôi cuốn
Hương Đầu: Hoa mộc lan, Hương của hoa
Hương giữa: Sô cô la đen, Đậu Tonka, Quế
Hương cuối: Gỗ trầm hương, Gỗ đàn hương

Nasomatto Pardon – 30ml
3.650.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Nasomatto

Mùi hương Pardon của hãng nước hoa Nasomatto là một hương nước hoa dành riêng cho phái mạnh được ra mắt vào năm 2011. Cũng với mẫu chai tương tự như những thành viên khác trong hãng, Pardon của nhà điều chế Alessandro Gualtieri là một hương thơm đầy ấn tượng, với độ tỏa và lưu hương rất mạnh mẽ.

Pardon mở ra với mùi hương hoa cỏ khá mạnh mẽ. nhưng nổi bật nhất là hương hoa mộc lan, bạn sẽ có phần choáng ngộp trước sự khởi đầu này nhưng nó sẽ nhanh chóng dịu xuống. Sau đó là mùi hương của sôcôla đen như được hòa quyện vào đậu tonka và quế, đem lại một cảm giác đầy ngẫu hứng, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Cuối cùng là hương gỗ trầm ấm và thu hút, những vẫn có chút ngọt có thể là do đậu tonka.

nasomatto pardon - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thân chai hình hộp chữ nhật làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng đậm bên trong. Điểm nhấn của thiết kế là nắp hình khối chữ nhật màu đen có kích thước to hơn cả thân chai tạo nên một mẫu chai độc đáo, ấn tượng và không kém phần sang trọng.

Hương thơm nước hoa dành cho các bạn nam vô cùng mãnh liệt và mạnh mẽ đã nắm bắt và làm hài lòng được thị hiếu và sở thích của người phương Đông. Bạn có thể dùng nước hoa này từ sáng và nó sẽ kéo dài cả ngày mà mùi hương trên da vẫn không biến mất, và hương thơm cứ thế mà ôm trầm lấy thân thể bạn một cách hòa quyện và thu hút.

SIZE