Chloe Eau de Parfum

2.450.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Năm ra mắt: 2008

Giới Tính: Nữ

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong cách: Cuốn Hút, Quyến Rũ, Năng Động

Hương Đầu: Hoa mẫu đơn, Hoa lan Nam Phi, Quả vải
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng
Hương cuối: Hổ phách, Gỗ tuyết tùng
Chloe Eau de Parfum – 75ml
2.450.000 
GTIN: 3607346232385 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , ,
Brand:Chloe
Nước hoa Chloe Eau de Parfum là cô nàng khó định nghĩa nhất về độ tuổi của nhà Chloé. Bạn có thể thấy nhiều người bàn tán về một cô gái ở tuổi mới lớn, hồn nhiên và yêu đời ở nơi cô nàng này. Nhiều cuộc hội thoại khác về Chloe Eau de Parfum nhưng ở khía cạnh trưởng thành, cuốn hút và có chút gì đó táo bạo.
Chloe Eau de Parfum 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Chloe Eau de Parfum bật mở trong giai điệu hoa cỏ êm dịu đến từ chiết xuất hoa mẫu đơn, vải và lan Nam Phi của mùa xuân. Từ từ, Chloe đưa người sử dụng đắm chìm trong hương vị phóng khoáng ve vãn của tầng hương giữa với tinh chất hoa hồng phong phú và gợi cảm tuyệt vời. Phong vị mộc lan và hoa lan chuông đan xen, cùng hổ phách ấm áp và tuyết tùng thanh lịch bất ngờ gieo vào khu vườn hương thơm những thanh âm tươi mới. Chloe tinh nghịch quấn quýt trong xúc cảm nữ tính. Sau đó mượn thêm chút cổ điển của hoa hồng xinh đẹp và nhuộm trong gam màu hiện đại đó hô biến thành một mùi hương sôi động và tràn đầy năng lượng. Từ mờ ảo hóa ấm áp, lôi cuốn và hoàn toàn gây nghiện.
Chloe Eau de Parfum 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Chloe Eau de Parfum là mùi hương nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất của Chloe trong gần 1 thập kỉ qua. Mùi hương của một người phụ nữ trưởng thành, quyền lực và sang trọng. Một mùi hương đậm vị hoa hồng, thứ hoa hồng Damascena đắt đỏ và quyền uy của châu Âu, quyện với chút hổ phách ngọt ngào và ấm áp. Mùi hương không hổ danh là biểu tượng của nước hoa Chloe.
SIZE