Dior Sauvage Parfum

3.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Parfum

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong Cách: Lịch Lãm, Mạnh Mẽ, Sang Trọng

Hương Đầu: Cam Bergamot, Cam Mandarin, Elemi

Hương giữa: Gỗ Đàn Hương

Hương cuối: Đậu Tokan, Olibanum, Vani

Dior Sauvage Parfum – 100ml
3.900.000 
Mã: 3348901486385 Danh mục:
Brand:Dior
Dior Sauvage Parfum mùi hương của phố thị hiện đại ồn ào.
Dior Sauvage Parfum không hẳn là “hoang dại” như cái tên, mà mùi hương này vẫn được thừa kế nét hào hoa đặc trưng theo truyền thống của nhà Dior. Có chút gì đó bóng bẩy, chải chuốt như một tay chơi chốn thị thành. Lại phảng phất dư vị lãng tử, phóng khoáng và tự do.
Dior Sauvage Parfum Như một bản giao hưởng đầy âm hưởng trầm bổng của hương thơm lôi cuốn luôn được bắt đầu bằng cung bậc cảm xúc nồng nhiệt. Mang một phong vị đậm chất hào hoa và lãng tử, Sauvage vẫn là những Note hương cam hứng khởi hòa trộn với đậu tonka và gỗ đàn hương đầy ấm áp, gợi cảm và rất tinh tế, Dior Sauvage Parfum luôn biết cách lấy lòng những trái tim cuồng nhiệt nhất bằng hương thơm tối tăm khiêu khích và ma mị. Sắc bén, cứng rắn và mạnh mẽ mùi hương này dường như lúc nào cũng trực chờ len lỏi vào trong khứu giác hòa quyện vào trong từng nhịp xúc cảm để đánh động những khát khao.
Dior Sauvage Parfum chai nước hoa dành cho những người đàn ông phong trần, hào hoa chốn thị thành. Khác với phiên bản EDP và EDT trước, Sauvage Parfum năm nay sẽ rất dữ dằn, mạnh mẽ với việc tăng cường các thành phần phương đông đặc biệt với Đậu Vanilla , hoa hồi, và hạt nhục đậu khấu.

Thực tế, đây là sản phẩm nước hoa dành cho nam, tuy nhiên các cô nàng có cá tính mạnh mẽ hoàn toàn có thể sử dụng làm bật lên sức hấp dẫn và phong thái sang trọng của mình nhờ hương thơm này.

dior sauvage parfum 21159 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,