The Merchant of Venice My Pearls

5.200.000 

Nhóm Nước Hoa: Hương Hoa Cỏ Gỗ Xạ Hương

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Thanh Lịch, Quý Phái, Tinh Tế

Hương Đầu: Qủa Lý Chua Đen, Hạt Tiêu Hồng, Hoa Violet.
Hương Giữa: Hoa Hồng, Hoa Ly, Hoa Trắng.
Hương Cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Gỗ Đàn Hương, Xạ Hương, Đậu Tonka.
The Merchant of Venice My Pearls – 100ml
5.200.000 
GTIN: 679602008129 Mã: N/A Danh mục:
The Merchant of Venice My Pearls được lấy cảm hứng từ sự quý giá của ngọc trai, một biểu tượng của sự nữ tính. Chai nước hoa có màu trắng đục, thanh lịch, chứa hương thơm hoa cỏ, bột và xạ hương, đặc trưng bởi các nốt hương tinh tế và mềm mại của hoa trắng để bày tỏ lòng kính trọng đối với Nhà hát Venice và la “Divina”.
The Merchant of Venice My Pearls 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
The Merchant of Venice My Pearls là nước hoa tông phấn, hương phấn thoảng rất nhẹ trong sự pha lẫn các tông hoa cũng rất nhẹ. Mùi hương thanh tao, đúng kiểu ngọc nữ cảm giác trinh nữ vẹn toàn là cảm xúc mà mùi hương mang lại, mang màu sắc của tính cách e ấp, dịu dàng trong sự đẳng cấp.
The Merchant of Venice My Pearls 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
The Merchant of Venice My Pearls mở đầu là hương Violet, được xuất hiện bởi phong cách đặc biệt của màu tím hoang dã, kết hợp với hương trái cây của nho đen và hạt tiêu hồng ,mang lại nét hiện đại. Bó hoa trắng ngọt ngào kết hợp hoàn hảo với mặt xanh của cánh hoa hồng, làm sáng cả bố cục. Cuối cùng, đậu tonka và gỗ đàn hương được kết hợp với hương hoa và hương trái cây tạo nên hỗn hợp hương thơm tinh tế và tươi sáng lâu dài với một sự sang trọng độc đáo.
SIZE