Chanel Coco Noir 3.450.000 4.400.000 
Back to products
Chanel Coco 3.900.000 

Nasomatto China White

3.650.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương
Giới tính: Nữ
Năm ra mắt: 2008
Nồng độ: Extrait De Parfum
Nhà pha chế: Alessandro Gualtieri
Độ lưu hương: Rất lâu – 8 đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Phong Cách: Thu Hút, Độc Đáo, Sang Trọng
Hương chính: Hương hoa, Hương của gỗ, Hoa hồng, Xạ hương, Hương phấn

Nasomatto China White – 30ml
3.650.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Nasomatto
Nasomatto China White là mùi hương lấy cảm hứng từ một chất bột màu trắng mà tác giả xem nó là Heroin (ma tuý). Tôi không sử dụng ma tuý và cũng chưa bao giờ biết mùi ma tuý ra sao vì vậy để viết cảm nhận về nó thế nào thì không thể diễn tả được .
Nhưng tôi nghe đâu đó là mùi hương vertiver cháy – đây là một phụ gia đắt tiền mà nhà Nasomatto thu hoạch được và nó rất giống mùi của ma tuý. Hàm ý của người làm dầu thơm hoàn toàn rõ ràng, bạn sẽ bị nghiện nó!
Khứu giác của bạn nhanh chóng bị “giày vò” bởi Nasomatto China White và – như người nghiện, bạn sẽ rơi vào mê cung không thoát ra được .
Nasomatto China White mở đầu với làn hương floral bao quanh dày đặc thơm nức mũi, như một thác hoa dày đổ xuống – có lẽ vậy mà China White được nhiều fan nữ của Nasomatto yêu thích. Nổi tiếng độc lạ, Nasomatto China White không thiếu các thành phần nguyên liệu hiếm – ngoài mùi khét nhẹ tưởng chừng như ma tuý dị biệt thì China White còn có một thành phần khiến nó càng tăng độ “quái” – Powdery (phấn trắng). Sự xuất hiện của powdery thoang thoáng phải nói là làm cho Nasomatto China White thơm một cách khác lạ, tăng độ nữ tính và hấp dẫn – thứ “tính nữ” lạ kỳ, độc đáo.

nasomatto china white 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE